fbpx

Lễ Tốt Nghiệp Đáng Nhớ Của Các Bạn Nhỏ Alvin Trường Mầm non Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Trong tháng 5, các trường Mầm non Vinschool Times City đã tổ chức “Lễ tốt nghiệp cho học sinh Alvin” đầy cảm xúc và ấn tượng. Đây là dịp để ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Vinsers, đồng thời là cơ hội để các em thể hiện tài năng và sự trưởng thành sau một năm học đầy nỗ lực.

Các bạn nhỏ khối Alvin vô cùng tự hào khi được lên sân khấu cùng bố mẹ để nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cấp học mầm non cho học sinh 5 tuổi năm học 2023-2024. Khoảnh khắc được cùng bố mẹ bước lên sân khấu nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ cô hiệu trưởng thật trang trọng, bồi hồi và rất đỗi tự hào.

le-tot-nghiep-dang-nho-cua-cac-ban-nho-alvin-truong-mam-non-vinschool-times-city-1
Các Vinsers nhí đã được bố mẹ chào đón với những tràng pháo tay và ánh mắt đầy yêu thương. Các con xuất hiện rạng ngời trong trang phục áo cử nhânBuổi lễ tốt nghiệp đã mang lại thật nhiều cảm xúc. Các con cùng nhìn lại chặng đường một năm học vừa qua trong niềm tự hào  
le-tot-nghiep-dang-nho-cua-cac-ban-nho-alvin-truong-mam-non-vinschool-times-city-2
Các Vinsers nhí cùng bố mẹ lên sân khấu nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cấp học mầm non cho học sinh 5 tuổi năm học 2023-2024.

Trong buổi lễ tốt nghiệp, các Vinsers nhí đã mang đến những màn biểu diễn đầy màu sắc trên sân khấu. Từ những điệu múa uyển chuyển, những bài hát vui tươi đến những tiết mục nhạc kịch ngộ nghĩnh, tất cả đều phản ánh sự cố gắng, sáng tạo và niềm vui học tập của các em. Mỗi tiết mục không chỉ là một phần trình diễn mà còn là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của các em về cả thể chất, trí tuệ và tinh thần.

le-tot-nghiep-dang-nho-cua-cac-ban-nho-alvin-truong-mam-non-vinschool-times-city-3
Các con đã chia sẻ những cảm xúc của bản thân trong lễ tốt nghiệp. Đó là những lời cảm ơn tới thầy cô và tình cảm dành cho bạn bè yêu quý.
le-tot-nghiep-dang-nho-cua-cac-ban-nho-alvin-truong-mam-non-vinschool-times-city-4
Những tiết mục văn nghệ có rất nhiều màu sắc khác nhau, không chỉ là tình cảm dành cho thầy cô, bạn bè mà còn là tình yêu quê hương, đất nước của các mầm xanh.

Nhìn các con tự tin biểu diễn trước đông đảo khán giả, các bậc phụ huynh cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến sự tiến bộ của con mình sau khoảng thời gian học tập tại trường Mầm non Vinschool. Sự trưởng thành này không chỉ đến từ những bài học trên lớp mà còn từ tình yêu thương, sự chăm sóc tận tình của các thầy cô giáo và sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh.

le-tot-nghiep-dang-nho-cua-cac-ban-nho-alvin-truong-mam-non-vinschool-times-city-5
Xin chúc mừng tất cả các Vinsers nhí đã có một năm học thành công. Chúc các con sẽ tự tin và thành công tại cấp học mới và luôn nhớ về những kỉ niệm thật đẹp tại trường mầm non thân yêu

Chúc mừng các Vinser đã hoàn thành một năm học thành công. Chúng ta cùng chuẩn bị chào đón một mùa hè đầy “bùng nổ” tại Vinschool nhé!