fbpx

Lễ Tổng kết năm học và Tri Ân của Học sinh Vinschool Grand Park️

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)
Khi những cánh phượng đỏ khoe mình dưới nắng, những cành bằng lăng tím nở rộ nơi góc sân trường quen thuộc, cô cậu học trò nhỏ trường Tiểu học Vinschool Grand Park lại thì thầm: Sắp nghỉ hè rồi đấy!
Mỗi mùa hè tới không chỉ mang lại sự thư giãn, vui vẻ, mà còn mang tới cả những nỗi buồn man mác bởi sự chia xa giữa những người bạn thân, giữa các trò và thầy cô. Đặc biệt, với Vinsers khối 5, mùa hè năm nay thật ý nghĩa: Các em đã kết thúc một cấp học quan trọng, chuẩn bị hành trang sẵn sàng trưởng thành.
Buổi chiều ngày 31/5, các em học sinh đã cùng ba mẹ đã tất bật chỉnh trang lễ phục, hòa mình với giai điệu sôi động của “Waving flag”, cùng mong đợi “Mùa hè tuyệt vời”, rồi lắng đọng nghĩ về những “Bài học đầu tiên”, về thầy cô và ba mẹ, khi mà “Lớn rồi còn khóc nhè”.
.
.
Khoảnh khắc các em đĩnh đạc bước lên sân khấu để nhận Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Tiểu học, đã có những nụ cười mãn nguyện tự hào, cũng có những giọt nước mắt long lanh nơi đáy mắt của các bạn nhỏ, của thầy cô và ba mẹ – khi cùng kết thúc một hành trình thật nhiều kỉ niệm.
.
Trong giờ phút chia tay, các em nhận lời dặn dò từ cô Hiệu trưởng Hồ Ngọc Hà: “Các Vinsers khối 5 hãy tiếp tục cố gắng để khẳng định bản thân mình trong hành trình tiếp theo. Hãy chứng minh rằng sau buổi lễ tổng kết cuối cấp hôm nay, các con đã sẵn sàng để trở thành cô cậu học trò Trung học bản lĩnh, mang trong mình khát khao chinh phục những miền tri thức mới. Và hãy nhớ rằng hành trình ấy luôn có sự đồng hành của cha mẹ và thầy cô”. Tất cả các em cùng hô vang khẩu hiệu We love Vinschool Grand Park như một lời khẳng định các em sẽ quyết tâm thực hiện điều cô căn dặn.
 
Đọng lại trong các em chính là những lời tâm sự, lời tri ân thầy cô của em Nguyễn Trang Thảo Như lớp 5A5:
“Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời những trái ngọt hoa thơm”
Cùng với đó, em Vũ Phạm Trúc Linh lớp 5B1 đại diện các bạn học sinh gửi lời tri ân tới công lao dưỡng dục, chăm sóc của cha mẹ – “tất cả những điều ba mẹ làm chỉ để ngày sau con thành công, viết tiếp những tháng năm rực rỡ”. Những đóa hướng dương được các Vinsers dâng tặng đến cha mẹ của mình như muốn gửi gắm tất cả tình thương yêu, sự hứa hẹn “chúng con sẽ luôn rực rỡ vươn mình đón nắng mới”.
THẦY CÔ THƯƠNG MẾN GỬI CÁC EM BÀI TẬP VỀ NHÀ CUỐI CÙNG CỦA THỜI TIỂU HỌC: HÃY SỐNG THẬT HẠNH PHÚC NHÉ!
Tiểu học Vinschool Grand Park cảm ơn các em cùng ba mẹ đã đồng hành cùng mái trường, tạm biệt và yêu các em thật nhiều!