fbpx

Lễ Tổng Kết Năm Học 2023-2024 Và Lễ Trưởng Thành Khối 9 Diễn Ra Đầy Cảm Xúc

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Năm học 2023-2024 đã khép lại với những thành tích vẻ vang của thầy và trò Vinschool Grand Park. Tại buổi lễ tổng kết và lễ trưởng thành của học sinh khối 9, nhà trường và các học sinh, các giáo viên và các quý phụ huynh đã cùng ôn lại những dấu ấn nổi bật, chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới đầy thách thức và cơ hội.

Trong suốt năm qua, các Vinser đã nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua nhiều khó khăn để gặt hái những thành tựu đáng tự hào. Các em đạt nhiều giải thưởng cao quý tại các kỳ thi học thuật, văn hóa, nghệ thuật và thể thao cấp Thành phố, Quốc gia. Bên cạnh đó, các hoạt động sự kiện như: Dự án “Vòng Xoay Nghệ Thuật”, Sports Week, Field Trips… đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng các Vinser.


Trong lời phát biểu, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của thầy, cô và các em học sinh. Đồng thời, chia sẻ tầm nhìn và mục tiêu mới cho năm học sắp tới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho các Vinser. Sự kiện này cũng là lễ trưởng thành cho các học sinh khối 9, chào tạm biệt bậc học trung học cơ sở để bắt đầu bậc học mới, hành trình mới.


Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã cùng đồng hành với nhà trường trong việc giáo dục các em học sinh trong thời gian qua. Hẹn gặp lại các em học sinh vào năm học mới!