fbpx

Hành trình khám phá bản sắc Việt với trải nghiệm Dã ngoại Hội Xuân của Vinsers Imperia

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Sự kiện Hội Xuân 2024 đã mang đến cho các Vinsers Imperia nhiều trải nghiệm bổ ích thông qua chuyến du xuân tìm hiểu những địa điểm di tích lịch sử nổi tiếng và khám phá nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc.

Đến thăm Đền thờ thầy giáo Chu Văn An, khu di tích Côn Sơn, Bạch Đằng Giang là dịp để các Vinsers “mắt thấy tai nghe” về những câu chuyện lịch sử văn hóa của dân tộc, qua đó ôn tập và nâng cao hiểu biết kiến thức các môn xã hội.

Học sinh đến thăm Đền thờ thầy giáo Chu Văn An, khu di tích Côn Sơn, Bạch Đằng Giang

Những phong tục đặc trưng của ngày Tết cổ truyền được tái hiện sinh động như trang trí cây nêu, gói bánh chưng, nặn bánh dày, trò chơi bịt mắt bắt vịt, hứng dừa, bịt mắt đánh chiêng, nhảy sạp, v,v…mang đến không khí xuân rộn ràng khắp nhà trường, giúp học sinh hào hứng trải nghiệm vận động, phát huy khả năng sáng tạo và thêm trân trọng những giá trị văn hóa cổ truyền dân tộc. 

Học sinh hào hứng trải nghiệm trò chơi bịt mắt bắt vịt

Anh Hoàng Hải Dương – Phụ huynh Vinser Hoàng Gia An lớp 3A3 chia sẻ: “Các hoạt động trong Hội Xuân năm nay không chỉ là những trải nghiệm học tập thú vị mà còn giúp các con phát triển tình yêu quê hương và lòng tự hào về lịch sử của dân tộc.

Các hoạt động trong Hội Xuân giúp các con phát triển tình yêu quê hương và lòng tự hào về lịch sử của dân tộc

Không khí Tết đang rộn ràng ở khắp mọi nơi, hãy cùng cảm nhận niềm vui xuân mới cùng các Vinsers Imperia.