fbpx

Dự án Triển lãm Mỹ thuật “Pure Souls – Những Tâm Hồn Trong Trẻo”

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Triển lãm “PURE SOULS – Những tâm hồn trong trẻo” là dự án Mỹ thuật lớn nhất trong năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Vinschool Times City T35.

Tại triển lãm, thầy cô và các con đã cùng nhau lựa chọn 212 tác phẩm tranh vẽ hội họa đến từ 188 học sinh toàn trường. Đây là những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc nhất của học sinh toàn trường trong suốt năm học mà các con tự hào mong muốn được giới thiệu tới bố mẹ, thầy cô và các khách mời tham dự triển lãm.

Toàn bộ tác phẩm là các bài học của các con học sinh học trên lớp đã được lựa chọn đến từ 04 chủ đề: Mỹ thuật cơ bản, Mỹ thuật ứng dụng, Mỹ thuật trong cuộc sống, Khám phá nghệ thuật.du-an-trien-lam-my-thuat-pure-souls-nhung-tam-hon-trong-treo-1

du-an-trien-lam-my-thuat-pure-souls-nhung-tam-hon-trong-treo-2
Toàn bộ tác phẩm đã được lựa chọn đến từ 04 chủ đề: Mỹ thuật cơ bản, Mỹ thuật ứng dụng, Mỹ thuật trong cuộc sống, Khám phá nghệ thuật.

Với tất cả tình yêu thương, cảm nhận hội họa qua trí tưởng tượng, sáng tạo trong trẻo của các con học sinh cùng với sự hướng dẫn của các thầy cô tổ Mỹ thuật, triển lãm là một dịp để học sinh toàn trường ngắm nhìn những tác phẩm của các bạn, của chính mình trong một không gian trưng bày chuyên nghiệp. Bước chân vào không gian triển lãm, khách mời sẽ ngạc nhiên và ấn tượng với các tác phẩm được trưng bày, nơi những tâm hồn yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp được khai mở và truyền cảm hứng để lan tỏa những giá trị tiềm ẩn của chính mình khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

du-an-trien-lam-my-thuat-pure-souls-nhung-tam-hon-trong-treo-3
Triển lãm là dịp để học sinh và Phụ huynh ngắm nhìn những tác phẩm của các con trong không gian trưng bày chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở đó, triển lãm cũng đem đến hoạt động ý nghĩa là xây dựng quỹ ủng hộ các em nhỏ bệnh viện Tim Hà Nội thông qua việc bán các tác phẩm tranh trưng bày.

Cuộc triển lãm thật sự là những cuộc hạnh ngộ, là tình cảm tri ân của gia đình học sinh đến các Thầy Cô giảng dạy bộ môn. Những nụ cười, những cái ôm giữa phụ huynh- giáo viên- học sinh trao cho nhau trong niềm hân hoan.