fbpx

Đêm Nhạc Của Tuổi Trẻ “Espazo” Do Hội Đồng Học Sinh Tổ Chức Ghi Điểm Với Nhiều Tiết Mục Ấn Tượng

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Vào tối ngày 31/05/202. Hội đồng học sinh trường Trung học Vinschool Grand Park đã tổ chức thành công và mãn nhãn sự kiện tiệc cuối năm dành cho học sinh trong trường mang tên “ESPAZO”.

Sự kiện đã thu hút đông đảo học sinh tham gia với các phần thi đa dạng như múa, hát, nhảy. Ngoài ra, ban tổ chức còn mời sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Kai Đinh, Thịnh Suy và DJ 2pillz… để mang đến những tiết mục trình diễn đỉnh cao, khiến sự kiện càng thêm ấn tượng và đặc sắc.

Trong cuộc thi “King Queen” cặp đôi Ngọc Hân – Minh Ngọc lớp 10A4 đã dành chiến thắng sau khi thể hiện được tài năng ở phần trình diễn khiêu vũ và phần thi ứng xử. Đây là dịp để các học sinh được thỏa sức sáng tạo, trình diễn tài năng của mình trước bạn bè.

Thông qua sự kiện “ESPAZO”, Hội đồng học sinh trường Trung học Vinschool Grand Park không chỉ mang đến một đêm vui chơi, giải trí hoành tráng mà còn tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, kết nối với nhau.

Bữa tiệc cuối năm “ESPAZO” một lần nữa khẳng định vai trò, khả năng tổ chức sự kiện của hội đồng học sinh trường trung học Vinschool Grand Park.