fbpx

Cuộc Thi Khởi Nghiệp Vintegration chứng kiến màn gọi vốn ấn tượng từ các Vinsers

Thứ Hai, 06/05/2024, 15:05 (GMT)

Gần 5 tháng triển khai 

Hơn 20 trường THPT trên toàn quốc 

120 dự án của gần 600 đăng ký tham gia

3 workshop bên lề 

4 vòng thi gay cấn 

1,1 tỷ tiền mặt và hỗ trợ toàn bộ chi phí công nghệ.

Đó là những con số đáng nhớ và vô cùng ấn tượng của cuộc thi Vintegration 2023. Trải qua 5 tháng triển khai, BTC đã lựa chọn được 7 đội có dự án startup xuất sắc nhất để đi đến vòng gọi vốn diễn ra vào ngày 20/3/2024 vừa qua. 

Đến với vòng gọi vốn, trên sân khấu không còn là những cô cậu học sinh nữa mà là những startup thực thụ, những con số thuyết phục, những câu chuyện truyền cảm hứng được các bạn show ra và nhận được những cái gật đầu đáng giá của các shark. 

BTC đã lựa chọn được 7 đội có dự án startup xuất sắc nhất để đi đến vòng gọi vốn diễn ra vào ngày 20/3/2024

Sau phần gọi vốn của đội VINTG067 đến từ Vinschool Imperia (Hải Phòng), sản phẩm bánh healthy với công thức độc quyền đã chinh phục được các shark và nhận được số tiền đầu tư lên tới 600 triệu đồng từ các shark Bình, shark Dương, Shark An và shark Tuyền. 

Không kém gì đội bạn, team VINTG075 đến từ Vinschool Central Park (Hồ Chí Minh) là một team được đánh giá cao ngay từ những vòng đầu tiên. Khán giả được chứng kiến màn deal giá cực kỳ ngoạn mục, pha bẻ lái hết sức thành công của những chiến binh không bao giờ chùn bước. Các shark ra giá 1,5 tỷ cho 45% cổ phần không được các bạn đồng ý, và cuối cùng chốt giá 500 triệu cho 15% cổ phần cộng thêm khoản hỗ trợ toàn bộ về mặt công nghệ. 

Ch nhân ca các gii thưởng đã l din: 

  • Gii nht: VINTG075 – Sut, ng dng đặt sân th thao.
  • Gii nhì: VINTG067 – Healthy cookies và VINTG072 – ECO Green Plastic.
  • Gii n tượng: VINTG073 – Tai nghe siêu nh NOTÉ và VINTG012 – ng dng kết ni tri thc.
  • Gii trin vng: VINTG068 – Open reality và VINTG020 – Siro húng chanh.

Vintegration mùa đầu tiên đã chính thức khép lại, chúng tôi tin rằng đây là cú hích mạnh mẽ trong lĩnh vực khởi nghiệp và chứng tỏ được rằng dù lứa tuổi nào đi chăng nữa, chỉ cần có niềm đam mê, khát vọng và sự nghiêm túc với niềm đam mê đó, sẽ thành công. 

Vintegration là cú hích mạnh mẽ trong lĩnh vực khởi nghiệp

Hẹn gặp lại các startup tại mùa 2 của Vintegration!