fbpx

Các tài năng âm nhạc nhí tự tin tỏa sáng trong chung kết Vinschool’s Music Talent 2023-2024

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Đêm chung kết Cuộc thi Vinschool’s Music Talent năm học 2023-2024 với chủ đề “Rhythmic Get Together” vừa qua đã diễn ra đầy ấn tượng và bùng nổ với 18 tiết mục xuất sắc nhất từ hai lĩnh vực Ca hát và Nhảy múa. Mỗi tiết mục đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện sự đa dạng và sức sáng tạo của các em học sinh. Những giọng ca trong sáng, những bước nhảy tự tin đã được ban giám khảo đã lựa chọn và vinh danh theo hạng mục giải: Truyền Cảm Hứng, Ấn Tượng, Tài Năng.

Chung kết Cuộc thi Vinschool’s Music Talent năm học 2023-2024 đã diễn ra đầy ấn tượng và bùng nổ với chủ đề “Rhythmic Get Together”

Qua cuộc thi, các Vinsers đã thể hiện được bản lĩnh sân khấu, kỹ thuật, nhạc cảm, sự tự tin và biểu cảm khi biểu diễn trước đám đông. Chương trình không chỉ đơn thuần là một sân chơi bổ ích để các Vinsers khẳng định tài năng mà còn là dịp để tất cả học sinh trong nhà trường được thưởng thức, cảm nhận sự nhiệt huyết và khả năng nghệ thuật từ những tiết mục tràn ngập cảm xúc.

Vinsers đã thể hiện bản lĩnh sân khấu, kỹ thuật, nhạc cảm, sự tự tin và biểu cảm khi biểu diễn trước đám đông

Vinser Anh Thư – Lớp 4B1 cho biết: “Chương trình là một trải nghiệm đặc biệt với con. Con thấy hồi hộp khi đứng trên sân khấu và rất xúc động khi nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Đây là cơ hội để con thể hiện khả năng, niềm đam mê của mình với nghệ thuật. Hy vọng rằng, chương trình là tiền đề giúp cho các Vinsers tự tin và bản lĩnh, từ đó vững bước trong hành trình chinh phục những ước mơ của mình trong tương lai.”

Vinschool’s Music Talent là sự kiện thường niên dành cho những học sinh yêu âm nhạc tại trường Tiểu học Vinschool Imperia

Cuộc thi “Vinschool’s Music Talent” hàng năm là điểm đến cho những học sinh yêu âm nhạc đang theo học tại trường Tiểu học Vinschool Imperia. Trong sân chơi này, các Vinsers được thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê của mình với nghệ thuật từ đó giúp các em khám phá những khả năng của bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống.