fbpx

Bắt đầu hành trình Tiểu học tại câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1”

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Câu Lạc Bộ “Hành Trang Vào Lớp 1” đã sẵn sàng tại trường Tiểu học Vinschool Imperia, chương trình được thiết kế riêng biệt cho học sinh mầm non 5,6 tuổi để trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng quan trọng giúp các em và phụ huynh tự tin bước vào giai đoạn chuyển tiếp quan trọng này.

Câu Lạc Bộ “Hành Trang Vào Lớp 1” được thiết kế riêng biệt cho học sinh mầm non 5,6 tuổi

Trong buổi học đầu tiên, học sinh đã được làm quen với môi trường học tập thân thiện, an toàn, từ việc nắm vững các quy tắc trong lớp học đến việc tiếp cận phương pháp học tập tiên tiến dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Vinschool Imperia. Chương trình học được thiết kế mô phỏng cấu trúc của chương trình Tiểu học, giúp các em phát triển kỹ năng sáng tạo, tự tin biểu đạt qua các môn như Phát triển tư duy Toán học, Phát triển ngôn ngữ tiếng Việt, ESL, Thế giới quanh em, Âm nhạc, Mỹ Thuật và trang bị các kiến thức, kỹ năng vận động và kỹ năng sống. 

Học sinh làm quen với môi trường học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên tận tâm tại Vinschool Imperia

Bên cạnh việc giúp các bạn nhỏ không bị bỡ ngỡ với phương pháp đào tạo, nề nếp sinh hoạt và cơ sở vật chất của bậc Tiểu học, câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1 còn mang đến cho các Vinsers tương lai những hoạt động trải nghiệm dã ngoại thú vị cùng các câu lạc bộ tự chọn như MC, nhảy hiện đại, STEAM, art craft…. Đến với “Hành trang vào lớp 1”, các bạn nhỏ sẽ có những trải nghiệm bổ ích, khơi gợi niềm hứng thú với học tập và sự háo hức với chặng đường trở thành Vinsers tiểu học trong năm học tới. 

Câu lạc bộ “Hành trang vào lớp 1 mang đến những hoạt động trải nghiệm dã ngoại cùng câu lạc bộ tự chọn như MC, nhảy hiện đại, STEAM, art craft….

Mời quý phụ huynh cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trong ngày học đầu tiên của Câu lạc bộ “Hành Trang Vào Lớp 1” tại Vinschool Imperia. Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký cho con tham gia chương trình này, nơi con không chỉ được chuẩn bị kiến thức mà còn xây dựng nền tảng kỹ năng sống vững chắc cho tương lai.