fbpx

TỔNG KẾT TUẦN KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY EDURUN 2020: CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG DÀNH CHO CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC NHẤT VÀ ĐẠI SỨ EDURUN TUẦN ĐẦU TIÊN

Giải chạy EDURUN 2020 với “Thử thách chạy 30 ngày cùng Vinschool” đã trải qua tuần lễ Khởi động hào hứng sôi nổi. Hãy cùng chia sẻ cảm xúc của các cá nhân và tập thể đã giành được những giải thưởng ấn tượng ngay trong tuần đầu tiên.

Công bố những Giải thưởng của tuần đầu tiên

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể gần 10.000 Phụ huynh, Học sinh và Cán bộ nhân viên (PH, HS, CBNV) Vinschool, “Thử thách chạy 30 ngày cùng Vinschool” đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng trong tuần đầu như sau:

  • Giải thưởng “Đại sứ truyền thông” tuần đầu tiên dành cho bức ảnh đẹp với nội dung chia sẻ ý nghĩa được trao cho chị Mùi Khánh Ly – Phụ huynh trường Tiểu học Vinschool Times City T35.
  • Giải thưởng “Cá nhân có tổng số km chạy cao nhất” thuộc về gia đình Học sinh Đặng Trúc Lâm đến từ lớp 6B03 trường THCS Times City với tổng thành tích 225 km.
  • Giải thưởng “Tập thể lớp có tổng số km chạy cao nhất” được trao cho các bạn lớp 2A04 trường Tiểu học Vinschool Times City với tổng thành tích 353 km.

“Đại sứ truyền thông” tuần đầu tiên:

“Thử thách chạy 30 ngày cùng EDURUN 2020 thực sự ý nghĩa! Mọi người càng tham gia nhiều, đều đặn, số tiền đóng góp để xây dựng trường học cho các con càng lớn!” - Chị Mùi Khánh Ly - Phụ huynh trường Tiểu học Vinschool Times City T35

Anh Đặng Văn Giới, Phụ huynh của bạn Đặng Trúc Lâm cho biết: “Tôi nghĩ rất nhiều gia đình khác có nền tảng rèn luyện tốt hơn chúng tôi, nhưng phương châm của gia đình chúng tôi là kiên trì. Cả nhà tôi gồm 3 người đã cùng chạy đều đặn cả tuần vào 2 khung giờ trong ngày theo đúng quy định mà Ban tổ chức đề ra. Hơn nữa, đây là một giải chạy thiện nguyện rất ý nghĩa và con tôi cũng hiểu rõ khi chạy được 1km thì mình sẽ góp thêm một phần vào quỹ từ thiện, vì vậy, con cũng rất hào hứng chạy cùng bố mẹ. Nhờ giải chạy này, tôi muốn rèn luyện cho con mình một thói quen hoạt động thể thao để có được sức khỏe tốt nhất. Ở tuần tiếp theo, gia đình tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ vững danh hiệu này.”

Tổng thành tích cao nhất: 225km

Gia đình học sinh Đặng Trúc Lâm - Lớp 6B03 trường THCS Times City

Thành tích chạy trong tuần Khởi động của gần 10.000 PH, HS, CBNV

Những nỗ lực đầu tiên của gần 10.000 PH, HS, CBNV ngay trong tuần Khởi động đã giúp tập thể Vinschool tích lũy được tổng thành tích là 50.000km. Dù chưa chạm tới mục tiêu về tổng số km đặt ra cho tuần đầu tiên nhưng với số lượng thành viên tham gia đông đảo tính tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào một thành tích ấn tượng hơn rất nhiều vào những tuần tiếp theo.

Trong tuần đầu tiên, Ban tổ chức (BTC) cũng ghi nhận một số PH, HS, CBNV đã tham gia chạy nhưng do chưa kết nối thành công hai tài khoản Strava và iRace nên chưa được ghi nhận vào thành tích chung của Giải chạy, BTC sẽ cập nhật thông tin hướng dẫn để PH, HS, CBNV có thể đồng bộ được các dữ liệu này lên hệ thống.

Hướng tới tuần thứ 2 mang tên “Tiếp sức” với mục tiêu 600.000km

Mỗi thành viên hãy đặt mục tiêu cho cá nhân mình với thành tích tối thiểu 10km/tuần và kêu gọi hai thành viên trong gia đình cùng tham gia đúng với tên gọi “Tiếp sức” của thử thách tuần 2. Hãy khích lệ, động viên và cùng sẻ chia những thông điệp ý nghĩa của Giải chạy EDURUN tới các thành viên trong lớp, trường và cộng đồng của mình để cùng góp một phần công sức vào hoạt động thiện nguyện này.

Vì sao mọi người nên tham gia EDURUN 2020?

  • Mỗi km chạy được đều góp phần vào Quỹ từ thiện EDURUN 2020 giúp xây trường cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa.
  • Khuyến khích các con thể hiện sự Quan tâm – 1 trong 5 giá trị cốt lõi của Vinser – khi tham gia chạy bộ để giúp các bạn nghèo vùng sâu vùng xa có được ngôi trường mới để các bạn có cơ hội học tập tốt hơn, nhờ đó các con phát triển sự thấu cảm và lòng nhân ái.
  • Tăng cường vận động và tạo thói quen hoạt động cho cả nhà.
  • Rèn luyện sức khỏe và kết nối các thành viên trong gia đình bằng hoạt động vận động tập thể.
  • Tạo ra những kỷ niệm đẹp gắn với tuổi thơ của con.
  • Giúp con có cảm giác tự hào và củng cố sự tự tin khi hoàn thành mỗi vòng chạy.
magazine

Chị Phạm Thúy Hằng, PHHS trường Tiểu học Vinschool Central Park, đồng thời cũng là Đại sứ truyền thông trong ngày đầu tiên phát động EDURUN 2020, chia sẻ: “Nghỉ học thời gian dài dễ làm các bạn nhỏ trì trệ, đặc biệt là với những bạn chưa có thói quen tập thể dục. Vì vậy, tôi thấy EDURUN khởi động đúng dịp này là rất hay, đặc biệt là hoạt động “Thử thách chạy 30 ngày cùng Vinschool”. Nhờ yếu tố cộng dồn thành tích của mỗi cá nhân để thành kết quả của cả tập thể, các bạn nhỏ sẽ được khích lệ tinh thần và sẽ hào hứng tham gia hơn. Điều này vừa mang lại ý nghĩa tích cực, vừa hình thành thói quen tập luyện cho các con. Tôi chỉ mong sau hoạt động này, mỗi người tham gia sẽ tiếp tục giữ gìn thói quen tập luyện mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ, tăng sức đề kháng chống lại những nguy cơ trong mùa dịch bệnh”.

Tuần khởi động EDURUN 2020 với rất nhiều ấn tượng đẹp đã trôi qua. Trong những ngày sắp tới, mỗi khi tới các khung giờ từ 5h00-8h0016h00-20h00, mọi người hãy cùng bật phần mềm lên để chạy bộ rèn luyện sức khỏe và lan tỏa thông điệp ý nghĩa của EDURUN 2020 nhé!

— — — — —

Hướng dẫn cài đặt và đăng nhập tài khoản chương trình THỬ THÁCH CHẠY 30 NGÀY CÙNG VINSCHOOL: TẠI ĐÂY

Thông tin về giải chạy EDURUN 2020 và giới thiệu THỬ THÁCH CHẠY 30 NGÀY CÙNG VINSCHOOL: TẠI ĐÂY

Thứ Hai, 02/03/2020, 14:03 (GMT+7)