fbpx

★ Thông báo tổ chức Kỳ tuyển chọn Tài năng Nghệ thuật The Creative Journey 2022

Năm học 2021 – 2022, tiếp nối hành trình tìm kiếm, phát triển tài năng của học sinh Vinschool, Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng Vinschool GATE Center chính thức khởi động Kỳ Tuyển chọn Học sinh Tài năng với 2 lĩnh vực Âm nhạc & Mỹ thuật.

Kỳ tuyển chọn lần này với tên gọi “The Creative Journey” sẽ là “hành trình” đặc biệt dành riêng cho các em học sinh có đam mê và năng lực vượt trội về Nghệ thuật. The Creative Journey 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm độc đáo và đầy sáng tạo, là bệ phóng cho hành trình theo đuổi nghệ thuật của các em trong tương lai.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi tài năng nơi các em có cơ hội tỏa sáng với tài năng nghệ thuật của bản thân, The Creative Journey 2022 sẽ mang tới cho các em những trải nghiệm đầu tiên với tư duy nghệ thuật chuyên nghiệp – nơi mỗi người nghệ sĩ thể hiện tài năng và đam mê nghiêm túc nhất của mình. Thông qua các hình thức đánh giá đa dạng, tài năng của các em sẽ được đánh giá một cách toàn diện và chân thực nhất.

★ Các lĩnh vực tuyển chọn:

 • Lĩnh vực Âm nhạc: Học sinh có tài năng về ca hát hoặc chơi 01 loại nhạc cụ bất kỳ mà em yêu thích.
 • Lĩnh vực Mỹ thuật: Học sinh có đam mê, năng lực và mối quan tâm đặc biệt với hội họa.

Tổng quan về Kỳ Tuyển chọn Tài năng

★ Đối tượng dự thi:

Học sinh khối 6-11 (năm học 2021 – 2022) thuộc các trường THCS & THPT Vinschool tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

★ Các vòng Tuyển chọn và thời gian dự kiến:

1. Vòng Sơ loại: 21.02.2022 – 9h00 sáng 21.03.2022

Thí sinh đăng ký tuyển chọn qua đường link với Bộ hồ sơ Tài năng cần được chuẩn bị sẵn. Bộ hồ sơ tài năng là bộ tài liệu bao gồm các văn bản, dẫn chứng cần thiết để thí sinh nộp ứng tuyển vào chương trình GATE, hay nói cách khác, là cơ hội để các em bộc lộ tất cả tài năng, đam mê và thể hiện cá tính, sự khác biệt và nổi bật của mình. Bộ hồ sơ tài năng của em gồm:

 • Bài luận cá nhân: Bài viết thể hiện được niềm đam mê, cá tính riêng và sự quan tâm đến lĩnh vực mà em đăng ký, qua đó Trung tâm sẽ thấy được em khác biệt và nổi bật hơn so với các thí sinh khác như thế nào và định hướng của bản thân em đối với lĩnh vực đã nêu.
 • Bộ dẫn chứng Tài năng:
  • Đối với lĩnh vực Mỹ thuật: Học sinh cung cấp ảnh chụp 04 đến 06 tác phẩm/ tranh mà các em đã thực hiện.
  • Đối với lĩnh vực Âm nhạc: Học sinh gửi 01 video clip trình diễn hát mộc đối với phần dự thi là ca hát hoặc độc tấu với phần dự thi là nhạc cụ. Clip này phải là clip chưa được mang đi dự thi hay công bố ở bất cứ một cuộc thi nào khác. Kèm theo đó, các em có thể gửi hình scan của bảng điểm hoặc giải thưởng nổi bật trong Bộ Dẫn chứng Tài năng này.

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng tham khảo Cẩm nang Hướng dẫn Đăng ký tham dự Kỳ Tuyển chọn tại:

Sau khi BTC xét duyệt hồ sơ, những thí sinh tiềm năng nhất sẽ được liên hệ vào Vòng Đánh giá.

2. Vòng Đánh giá: Tháng 04/2022

Ở vòng đánh giá, thí sinh sẽ tham gia các vòng thi khác nhau phụ thuộc vào lĩnh vực mà em đăng ký. Thông tin chi tiết và hướng dẫn tham dự Vòng Đánh giá sẽ được Trung tâm GATE gửi tới các em Học sinh vượt qua Vòng Sơ loại.

3. Vòng Phỏng Vấn: Tháng 05/2022

Những thí sinh thể hiện tốt ở Vòng Đánh giá sẽ tiếp tục tiến tới Vòng Phỏng vấn. Phần phỏng vấn này hướng tới việc giúp Trung tâm GATE hiểu hơn về học sinh, nguyện vọng và đam mê của các em để có thể xây dựng những ALPs phù hợp nhất nếu học sinh được nhận vào.

Cơ cấu giải thưởng:

 • Giải Future Artist: Giải thưởng trao cho những học sinh tài năng được nhận vào Trung tâm GATE.
 • Giải Rising Star: Giải thưởng là lời khích lệ cho các học sinh cố gắng phát triển hơn nữa cho kỳ Tuyển chọn năm sau.

Thí sinh có nguyện vọng ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG SƠ LOẠI vui lòng nộp hồ sơ TẠI ĐÂY

Tham khảo Bộ câu hỏi thường gặp (FAQs) về Kỳ tuyển chọn Học sinh Tài năng Nghệ thuật 2022 TẠI ĐÂY.

Bên cạnh đó, Quý Phụ huynh, Quý Thầy cô và các em Học sinh cũng có thể theo dõi fanpage chính thức của Trung tâm GATE để cập nhật các thông tin mới nhất về Kỳ Tuyển chọn tại đây.

magazine

Tại sao nên trở thành Học sinh Tài năng của Trung tâm GATE?

Trung tâm GATE là môi trường lý tưởng cung cấp tài nguyên, các chương trình đào tạo chuyên biệt và mạng lưới chuyên gia chất lượng để học sinh hiện thực hóa những ý tưởng, hoài bão của mình. 

★ Lợi ích của Học sinh Tài năng tại GATE Center:

  1. Được xây dựng chương trình đào tạo chuyên biệt, mang tính cá nhân hóa, phù hợp với tài năng và đam mê của từng học sinh.
  2. Có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo phù hợp với định hướng phát triển của Học sinh.
  3. Được tư vấn, hướng dẫn để phát huy được thế mạnh và giá trị của bản thân, tối đa hóa những giá trị mà học sinh có thể mang đến cho cộng đồng, xã hội.
  4. Được phát triển và khai mở tài năng tốt nhất trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia chất lượng.
  5. Có cơ hội được thử sức và học hỏi tại các cuộc thi, hội thảo quốc tế, tùy vào nguyện vọng của học sinh.
  6. Được Vinschool tài trợ 100% chi phí đào tạo tài năng.

Về Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng Vinschool GATE Center

Trung tâm Tư vấn và Phát triển Tài năng Vinschool – GATE Center được thành lập bởi Hệ thống giáo dục Vinschool vào năm 2018 với nhiệm vụ Giáo dục tài năng, hỗ trợ và phát triển tối đa những thế mạnh của các Vinsers tài năng nhất.

Tại Trung tâm GATE, chúng tôi tập trung vào việc lấy tài năng của mỗi học sinh làm trọng tâm, khai mở và phát triển tài năng của học sinh một cách tốt nhất để phục vụ sứ mệnh “Ươm mầm tinh hoa” của Vinschool – giúp đỡ các em học sinh trong hành trình chạm đến giấc mơ, chinh phục những thử thách trên con đường phát triển tài năng của mình. 

Sau ba năm thành lập và phát triển với 03 Kỳ Tuyển chọn Học sinh Tài năng được tổ chức thành công, Trung tâm GATE đang dần khẳng định được vai trò của mình trong việc hỗ trợ và phát triển tối đa tài năng của học sinh, cùng đồng hành với các em trong hành trình chinh phục những mục tiêu và đạt được nhiều thành tựu lớn khi ở độ tuổi rất trẻ. Học sinh Trung tâm GATE ở nhiều lĩnh vực tài năng khác nhau đã chinh phục nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế, tham gia nghiên cứu khoa học, thực hiện các dự án về lập trình robot, hóa sinh, tổ chức triển lãm Mỹ thuật, giành giải vàng các cuộc thi âm nhạc, hay thực hiện các dự án xã hội mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

Thông tin liên hệ:

Quý Phụ huynh có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm GATE qua các kênh liên lạc sau:

 • Qua thư điện tử email: [email protected]  
 • Số điện thoại: 0243 975 3333 – số máy lẻ 6628 (trong giờ hành chính).
 • Gửi tin nhắn tới Facebook page GATE Center.
Thứ Hai, 21/02/2022, 00:02 (GMT+7)