Nhằm tiếp tục lan toả tinh thần vì sức khoẻ, vì giáo dục, vì cộng đồng, Hệ thống Giáo dục Vinschool chính thức phát động Giải chạy EDURUN 2021 với chủ đề “I Run, I Care, I Share”. Tất cả Phụ huynh, Học sinh, Cán bộ Giáo viên, Nhân viên tại Vinschool và các cá nhân, tổ chức bên ngoài đều có thể tham gia Giải chạy và đóng góp vào Quỹ từ thiện EDURUN dưới nhiều hình thức khác nhau.

THÔNG TIN CHUNG:

1. THỜI GIAN: 16/03/2021 đến 25/04/2021, trong đó:
    • Từ ngày 16/3 – 24/4: Người tham gia đăng ký và chạy trực tuyến miễn phí trên nền tảng 84RACE
    • Ngày 25/4: Ngày hội EDURUN DAY – Người tham gia chạy trực tuyến cùng các Đại sứ chương trình tại cùng một thời điểm từ 9:00 – 17:00
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
    • Phụ huynh, Học sinh Vinschool
    • Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Vinschool
    • Các cơ quan, tổ chức và cá nhân bên ngoài
  1.  CÁCH THỨC THAM GIA

Người tham gia đăng ký chạy (miễn phí) và được ghi lại thành tích của mình hàng ngày thông qua các thiết bị điện tử và sau đó được đồng bộ, thống kê trực tuyến tại website của chương trình.

Xem hướng dẫn cài đặt thiết bị và đăng nhập hệ thống để tham gia thử thách tại đây.

Đối với học sinh Vinschool, song song với việc chạy trên nền tảng trực tuyến, các em có thể tham gia các hoạt động chạy bộ trong khuôn khổ EDURUN 2021 tại trường. Thông tin chi tiết sẽ được Nhà trường thông báo đến Phụ huynh và Học sinh.

1.  QUYÊN GÓP CHO QUỸ TỪ THIỆN EDURUN

Người tham gia có thể đóng góp trực tiếp vào Quỹ từ thiện của Giải chạy EDURUN theo tài khoản Ngân hàng dưới đây:

Số tài khoản: 12310001063597

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV Vinschool

Ngân hàng: BIDV, chi nhánh Quang Trung

Nội dung chuyển khoản: (Họ & tên) _ (Quyen gop EDURUN 2021)

Đây là tài khoản dành riêng cho các chương trình gây quỹ cho mục đích từ thiện của Vinschool. Tài khoản này được kiểm soát chặt chẽ bởi bộ phận Tài chính của Vinschool theo đúng những quy định kế toán và kiểm toán hiện hành.

Phụ huynh, Học sinh và CBNV Vinschool có thể tham gia đóng góp cho quỹ Edurun bằng cách quyên góp trực tiếp tại Nhà trường và mua bộ kit EDURUN 2021 (bao gồm áo, mũ, túi Edurun). Toàn bộ số tiền quyên góp và tiền bán kit sẽ được Nhà trường chuyển trực tiếp vào tài khoản EDURUN như trên. Chi tiết về việc đóng góp và mua kit EDURUN 2021 sẽ được GVCN thông báo tới Phụ huynh và Học sinh.

1. GIẢI THƯỞNG
  • Top 10 tài khoản chạy có tổng thành tích tốt nhất đến hết ngày 24/04/2021:
    • 01 Giải Nhất: 01 Xe máy điện Feliz của Nhà tài trợ Vinfast Vinfast trị giá 24,900,000 VNĐ và 01 Huy chương EDURUN 2021 dành cho tài khoản chạy có thành tích cao nhất
    • 09 Giải Nhì: 09 Huy chương EDURUN 2021 dành cho 09 người có thành tích cao tiếp theo

Chi tiết về điều khoản và điều lệ của Giải thưởng, vui lòng xem tại đây.

• Top 10 tài khoản hoàn thành thử thách chạy 5km đầu tiên trong ngày EDURUN DAY (25/04/2021):
    • 01 Giải Nhất: 01 Xe máy điện Feliz của Nhà tài trợ Vinfast trị giá 24,900,000 VNĐ và 01 Huy chương EDURUN 2021 dành cho tài khoản hoàn thành thử thách đầu tiên
    • 09 Giải Nhì: 09 Huy chương EDURUN 2021 dành cho 09 người hoàn thành thử thách tiếp theo

Chi tiết về điều khoản và điều lệ của Giải thưởng, vui lòng xem tại đây.

• Top 5 bài dự thi ấn tượng nhất tại Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc EDURUN”: 05 Voucher nghỉ dưỡng 03 ngày 02 đêm tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc dành cho 2 người lớn và 01 trẻ em (đã bao gồm 06 bữa ăn và vui chơi không giới hạn tại VinWonders & Safari) trị giá 12,700,000 VNĐ. Thông tin chi tiết về Cuộc thi ảnh sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Chi tiết về điều khoản và điều lệ của cuộc thi ảnh sẽ được đăng tải chi tiết trên trang FB chính thức của Vinschool vào ngày 20/3 và cập nhật tại đây.

• Top 10 tài khoản chạy là Cán bộ Nhân viên, Giáo viên hoặc Phụ huynh, Học sinh Vinschool có thành tích tốt nhất (tính theo tổng số km) sẽ nhận được 10 bộ quà tặng từ Nhà tài trợ Supersports. Các tài khoản này phải gia nhập 1 nhóm (Team) của Vinschool trên 84 Race để được xếp hạng thành tích. Mỗi bộ quà tặng bao gồm 1 đôi giầy thể thao New Balance trị giá 3.500.000 VNĐ và 1 áo thể thao LFC trị giá 1.000.000 VNĐ.
  • Top 05 nhóm (Team) có thành tích chạy tập thể cao nhất trên nền tảng trực tuyến 84 Race sẽ nhận được 05 điện thoại Vsmart Aris đến từ Nhà tài trợ VSmart

Từ những bước chân nhỏ bé, mỗi người tham gia sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách giáo dục, mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho trẻ em nghèo tại các vùng sâu, vùng xa.

Cùng tham gia Giải chạy EDURUN để góp phần lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng!

GIẢI CHẠY EDURUN

Được tổ chức từ năm 2015 bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool nhằm lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng, Giải chạy EDURUN đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia mỗi năm và ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Từ nguồn ngân sách 8 tỷ đồng của EDURUN qua các năm, nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên cho trẻ em nghèo tại những vùng khó khăn nhất thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị, Điện Biên…

Bên cạnh ý nghĩa nhân văn cao đẹp, Giải chạy EDURUN nhằm khuyến khích mọi người ý thức rõ tầm quan trọng của sức khỏe, vượt qua những giới hạn của bản thân để bắt đầu và duy trì thói quen chạy bộ, luyện tập thể thao hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức tại:

• Tổng đài giải đáp các thắc mắc về chương trình: 024 3975 3333 (Số máy lẻ: 6656)
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0912405555

Website: edurun.vinschool.com

Thứ Ba, 16/03/2021, 10:03 (GMT+7)