fbpx

 

Với “phiên bản” hoàn toàn mới – Thử thách chạy cùng nền tảng trực tuyến, Giải_chạy_EDURUN_2020 đã cán mốc tổng số 400,000 km với sự tham gia của hàng chục nghìn người trong và ngoài cộng đồng Vinschool. Nhiều câu chuyện cảm động về sự thay đổi, vượt qua giới hạn của bản thân đã được chia sẻ, hàng ngàn những khoảnh khắc đẹp EDURUN 2020 đã được lan tỏa mạnh mẽ, truyền nguồn cảm hứng, năng lượng tích cực đến với cộng đồng.

Từ những bước chân nhỏ bé, mỗi người tham gia đã và đang hình thành thói quen luyện tập thể dục, thể thao và góp phần thu hẹp khoảng cách giáo dục, mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho trẻ em nghèo tại các vùng sâu, vùng xa.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam và trên thế giới, thay vì tổ chức giải chạy tập trung vào tháng 04/2020 như dự kiến, Ban Tổ chức (BTC) quyết định kéo dài thời gian Giải chạy EDURUN 2020 dưới hình thức chạy cùng nền tảng trực tuyến đến hết ngày 05/07/2020 và tạo cơ hội cho các cá nhân, tổ chức bên ngoài Hệ thống Giáo dục Vinschool cùng tham gia Giải chạy và đóng góp vào Quỹ từ thiện EDURUN 2020.

Như vậy, các em học sinh vẫn có thể tiếp tục tham gia Giải chạy EDURUN 2020 bằng tài khoản đã được cung cấp từ trước. Xem hướng dẫn cài đặt và đăng nhập tham gia chương trình tại đây.

Người tham gia mới sẽ trực tiếp đăng ký một tài khoản trực tuyến trên hệ thống của chương trình để kết nối với tài khoản Strava được cài đặt trên thiết bị điện tử cá nhân và ghi nhận những bước chạy hàng ngày. Các Phụ huynh cũng có thể đăng ký tài khoản mới cho chính mình thay vì sử dụng  theo tài khoản của các con. Các tài khoản đăng ký mới sẽ không bị giới hạn về khung giờ chạy như đối với tài khoản của học sinh.

  • Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY
  • Thời gian: Hệ thống sẽ bắt đầu mở cổng đăng ký và ghi nhận kết quả chạy từ ngày 23/03/2020 đến hết ngày 31/05/2020. Trong suốt thời gian này, người tham gia có thể đăng ký và bắt đầu chạy bất cứ lúc nào.
  • Phí đăng ký tài khoản mới: 50,000 VNĐ/ người.

Bên cạnh đó, người tham gia có thể lựa chọn mua thêm áo phông của chương trình với giá 180,000VNĐ/chiếc.

Quý Phụ huynh, Học sinh, CBNV Vinschool và các cá nhân, tổ chức có thể đóng góp thêm vào Quỹ từ thiện EDURUN bằng tiền mặt qua cổng thanh toán của chương trình TẠI ĐÂY (Mức đóng góp tùy tâm).

  • Xem hướng dẫn đăng ký tham gia Giải chạy, cài đặt thiết bị, đăng ký mua áo, và quyên góp cho quỹ từ thiện EDURUN: Tại đây
  • Đối với Phụ huynh, Học sinh và CBNV Vinschool muốn đăng ký mua riêng áo phông của chương trình, vui lòng đăng ký: Tại đây

Cùng chung tay, góp sức tham gia Giải chạy EDURUN và trở thành những đại sứ của chương trình, góp phần lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng!

____________

 THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI CHẠY EDURUN 2020

Được tổ chức từ năm 2015 bởi Hệ thống Giáo dục Vinschool nhằm lan tỏa tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục, vì cộng đồng, Giải chạy EDURUN đã kết nối hàng chục ngàn người tham gia mỗi năm và ghi dấu ấn về một hoạt động thiện nguyện thực sự ý nghĩa. Từ nguồn ngân sách 6,9 tỷ đồng của EDURUN qua các năm, nhiều phòng học, ngôi trường khang trang đã được xây dựng lên cho trẻ em nghèo tại những vùng khó khăn nhất thuộc tỉnh Sơn La, Quảng Trị và Điện Biên.

Để nối dài tinh thần vì sức khỏe, vì giáo dục và vì cộng đồng, Vinschool tiếp tục tổ chức Giải chạy EDURUN 2020 dưới một hình thức hoàn toàn khác biệt – Thử thách chạy cùng nền tảng trực tuyến. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn cao đẹp, Giải chạy nhằm khuyến khích mọi người ý thức rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, vượt qua những giới hạn của bản thân để bắt đầu và duy trì thói quen rèn luyện thể thao hàng ngày.

Theo đó, người tham gia đăng ký chạy và được ghi lại thành tích của mình hàng ngày thông qua các thiết bị điện tử và sau đó được đồng bộ, thống kê trực tuyến tại website của chương trình. Với mỗi cột mốc km mà tổng số người tham gia đạt được trong từng giai đoạn sẽ giúp đóng góp vào quỹ từ thiện của Giải chạy EDURUN (được ủng hộ từ các nhà tài trợ) và sẽ được công bố hàng tuần. Giải chạy EDURUN 2020 đặt mục tiêu thu hút tổng cộng 50.000 người tham gia, đạt tổng số 2 triệu km và quyên góp được 6 tỷ đồng.

Vinschool và VinUni mong muốn lan toả tinh thần thể thao hướng đến một cuộc sống lành mạnh cả về thể chất, tâm lý, tinh thần và kết nối xã hội. Giáo sư Maurizio Trevisan, Viện trưởng Viện Khoa học sức khỏe VinUni sẽ tham gia chương trình với vai trò Đại sứ EDURUN. Cùng Viện Khoa học sức khoẻ, Giáo sư chia sẻ thông điệp khuyến khích người tham gia vượt qua giới hạn của bản thân để xây dựng một nền tảng sức khoẻ bền vững.

Cùng tham gia Giải chạy EDURUN ngay hôm nay để hình thành thói quen luyện tập thể dục thể thao và mang đến cơ hội học tập tốt hơn cho các em nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa!

(*) Lưu ý:

– BTC khuyến khích người tham gia khi chạy bên ngoài thì đảm bảo đeo khẩu trang đầy đủ, mang theo dung dịch rửa tay khô, tránh những nơi đông người.
– Người tham gia chương trình hoàn toàn tự nguyện.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với BTC tại:

  • Tổng đài giải đáp các thắc mắc về chương trình: 094 335 1010.
  • Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0329 76 72 75.

Website: http://edurun.vinschool.com

Thứ Hai, 23/03/2020, 17:03 (GMT+7)