HỒ CHÍ MINH – CHUYÊN VIÊN CỐ VẤN HỌC TẬP – TRUNG HỌC

Ngày hết hạn

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

• Tổ chức cố vấn theo nhóm và cố vấn cá nhân học sinh về các lựa chọn ngành nghề, trường học
• Hỗ trợ học sinh trong việc lập mục tiêu và kế hoạch học tập cá nhân
• Tư vấn giải quyết các vấn đề khó khăn có thể xảy ra với học sinh trong quá trình học tập
• Giúp học sinh kết nối các nhu cầu học tập của mình với Giáo viên, Ban Giám Hiệu và Phụ huynh
• Phân tích dữ liệu học sinh để xác định vấn đề, từ đó đưa ra giải pháp phù hợp cho Ban Giám Hiệu
• Tư vấn chuẩn bị vào Đại học (chọn ngành, trường, chuẩn bị hồ sơ, viết thư giới thiệu…)
• Kết nối với các cơ sở giáo dục Đại học trong và ngoài nước về các chương trình học, định hướng nghề nghiệp và tuyển sinh.
• Quản lí hồ sơ quá trình rèn luyện và học tập của học sinh

YÊU CẦU VỊ TRÍ:

• Tốt nghiệp Đại học/Cao học chuyên ngành Sư phạm

• Có kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh, sinh viên
• Có kinh nghiệm xây dựng chiến lược và lộ trình học tập cho nhiều đối tượng học sinh
• Có khả năng phân tích và tổng hợp dữ liệu học sinh
• Có hiểu biết sâu rộng về giáo dục Trung học phổ thông và Đại học (trong và ngoài nước)
• Có khả năng thấu hiểu và kết nối với học sinh

• Giao tiếp hiệu quả với Phụ huynh
• Thể hiện tinh thần dám dán thân, đảm đương mọi nhiệm vụ được phân công

Ưu tiên: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo
Có khả năng ngoại ngữ tương đương IELTS 6.5
Có mạng lưới liên kết với các trường đại học trong và ngoài nước

QUYỀN LỢI:

– Mức lương theo thỏa thuận và tương xứng với năng lực
– Chế độ tiền thưởng và nâng lương: Thưởng tháng lương 13 vào dịp Tết âm lịch theo tỷ lệ số tháng làm việc thực tế trong năm; xét tăng lương 1 năm 1 lần vào cuối năm học.
– Bảo hiểm Y tế: được khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và hưởng chế độ theo chính sách của Bảo hiểm Y tế.
– Ăn ca: được hưởng chế độ phụ cấp ăn ca theo chính sách của Công ty.
– Du lịch hàng năm.
– Chế độ ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của các Công ty thành viên của Tập đoàn: Theo quy định chung của Công ty.
– Chế độ ưu đãi cho con học ở Vinschool: người lao động được hưởng ưu đãi giảm 30%

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN:

Ứng viên nộp hồ sơ qua email: [email protected]

Hoặc liên hệ:

Trường Trung học Vinschool – Tòa nhà CC3 – Khu đô thị Vinhome Central Park – 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

ĐT: 028 36226888_ Ext: 3345