Thỏa Sức Vui Chơi Và Trải Nghiệm Tại “Lớp Học Bên Bờ Biển”

Thứ Ba, 13/08/2024, 10:08 (GMT+7)

Sau thành công của "Lớp học trong rừng," Vinschool tiếp tục hành trình mang đến những trải nghiệm học tập sáng tạo và phong phú cho các Vinsers nhí, giúp các em học tập thông qua vui chơi, khám phá và trải nghiệm thực tế.

Lần này, các em đã có cơ hội hòa mình vào “Lớp học bên bờ biển”, nơi mỗi hoạt động đều mở ra một chân trời kiến thức mới, kích thích trí tò mò và sáng tạo của trẻ.

️Diễn ra tại công viên nước Ocean Park 3, “Lớp học bên bờ biển” mang đến các góc học tập trải nghiệm đa dạng, từ Toán học, Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Khoa học đến Thể chất. Các em nhỏ không chỉ được thử thách trí tuệ khi chia sẻ và so sánh những vỏ sò, ốc mà mình tìm thấy, mà còn được thể hiện tài năng sáng tạo qua những tác phẩm nghệ thuật từ cát, đá và sỏi. Đây không chỉ là những hoạt động vui chơi đơn thuần, mà còn là cách các bé diễn đạt những hiểu biết về thế giới xung quanh mình.

️Ngoài ra, các hoạt động thể chất như đá bóng, vận chuyển nước và vượt qua thử thách trên bãi biển cũng là cơ hội để các em rèn luyện sức khỏe, kỹ năng hợp tác và sự linh hoạt. Niềm vui thực sự đến từ những nụ cười rạng rỡ khi các em tham gia trò chơi dưới làn nước mát lạnh của công viên, trải nghiệm trượt ống nước và các trò chơi dưới nước. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ phát triển sự nhanh nhẹn, tự tin, mà còn khuyến khích lòng dũng cảm và khả năng phản xạ nhanh nhẹn trong cuộc sống hàng ngày.

️Thông qua mỗi bài học, Vinschool mong muốn khơi dậy sự hợp tác, chia sẻ, và kĩ năng giải quyết vấn đề nơi trẻ, giúp các em phát triển toàn diện từ trí tuệ, thể chất đến tinh thần. “Lớp học bên bờ biển” không chỉ là một chuyến dã ngoại, mà còn là một cơ hội học tập quý giá, nơi mà mọi khoảnh khắc vui chơi đều gắn liền với việc khám phá và học hỏi.

️Bạn có muốn con mình trải nghiệm một môi trường học tập đa dạng, nơi mà mỗi ngày đến trường là một hành trình khám phá và trưởng thành? Hãy để Vinschool đồng hành cùng bạn trên con đường nuôi dưỡng và phát triển tương lai của con yêu.