WE LEARN – WE DO – WE RUN 2024 Cùng Khối 3 – Vinschool Golden River

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Tiếp nối thành công của “We learn – we do – we run 2023”, sự trở lại của năm 2024 đã đem đến một buổi chiều đầy sôi động cho các bạn học sinh khối 3.

Hoạt động “We Learn – We Do – We Run” là một hoạt động trải nghiệm giáo dục sáng tạo dành cho học sinh khối 3, được tổ chức với mục đích giúp các em học tập một cách vui vẻ, hiệu quả và gắn liền với thực tiễn. Thông qua hoạt động này học sinh vừa rèn luyện thể chất, vừa củng cố kiến thức đa môn và phát triển kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

we-learn-we-do-we-run-2024-cung-khoi-3-vinschool-golden-river-1

we-learn-we-do-we-run-2024-cung-khoi-3-vinschool-golden-river-2

we-learn-we-do-we-run-2024-cung-khoi-3-vinschool-golden-river-3
Thông qua hoạt động “We learn – We do – We run” học sinh vừa rèn luyện thể chất, vừa củng cố kiến thức và phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Giáo viên Khối 3 cảm nhận được đầy đủ và rõ nét những cung bậc cảm xúc của học sinh diễn ra trong suốt hoạt động. Từ vui vẻ, hồi hộp tới căng thẳng, lo lắng, tập trung cao độ và cuối cùng là vỡ hòa trong hạnh phúc và mãn nguyện. Giáo viên tin rằng, đây sẽ là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của các con.

Mời Phụ huynh cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của các con!