Chương Trình Kết Nạp Đội Viên Năm Học 2023 – 2024 tại trường Tiểu học Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi của Trường Tiểu học Vinschool Times City, trong năm học 2023 – 2024, 916 đội viên mới đã được Kết nạp vào đội ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Các đội viên mới được Kết nạp đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia vào các sự kiện/ hoạt động của Nhà trường. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ Kết nạp, các bạn đội viên mới chia sẻ cảm xúc vinh dự, tự hào khi được trở thành Đội viên, được mang trên vai chiếc khăn đỏ tươi thắm.
chuong-trinh-ket-nap-doi-vien-nam-hoc-2023-2024-cua-truong-tieu-hoc-vinschool-times-city-1

chuong-trinh-ket-nap-doi-vien-nam-hoc-2023-2024-cua-truong-tieu-hoc-vinschool-times-city-2

Các bạn cũng thể hiện quyết tâm sẽ thực hiện tốt Lời hứa đội viên, sẽ luôn luôn cố gắng học tập và rèn luyện, luôn sẵn sàng đón nhận và hoàn thành những nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người Đội viên ưu tú, là cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!