Vinsers giao lưu cùng đại diện hơn 40 trường Đại học hàng đầu thế giới

Thứ Hai, 20/12/2021, 14:12 (GMT+7)

Vừa qua, sự kiện Triển lãm Trường Đại học Quốc tế - Giải mã Gen Z dành riêng cho Vinsers đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 40 trường tới từ các nước có nền giáo dục được đánh giá cao như Anh Quốc, Úc, Mĩ, Canada, New Zealand, Singapore, Nhật Bản và châu Âu.

Trong đó, có sự góp mặt của nhiều trường đại học hàng đầu thế giới gồm Đại học Rochester – Mỹ (xếp hạng 16* trên thế giới với chuyên ngành Nghệ thuật Biểu diễn), Đại học Lancaster – Anh Quốc (xếp hạng 51* trên thế giới với chuyên ngành Kế toán Tài chính), Đại học Sydney – Úc (xếp hạng 38* trên thế giới), Đại học Auckland – New Zealand (xếp hạng 85* trên thế giới),…

Qua sự kiện, hơn 1.500 Vinsers và phụ huynh tới từ các điểm trường trung học Vinschool trên toàn hệ thống đã có cơ hội được:

• Giải đáp tất cả các câu hỏi về hành trang du học cũng như định hướng tương lai;
  • “Bỏ túi” những thông tin hữu ích về thông tin học bổng và yêu cầu tuyển sinh từ hơn 40 đại diện trường chuyên nghiệp, tận tâm;
  • Tham gia “chuyến du lịch” thực sự thú vị qua rất nhiều trường Đại học uy tín trên khắp thế giới.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Hướng nghiệp và Ứng tuyển Đại học do Vinschool tổ chức, đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục quốc tế tại những trường đại học uy tín trên khắp thế giới dành cho Vinsers. Mặc dù trải qua hai năm học đầy thử thách và biến động, Vinsers vẫn đạt được những thành tích xuất sắc trên hành trình chinh phục ước mơ du học của bản thân.

Chúc Vinsers luôn vững tâm và tràn đầy tự tin trên hành trình chinh phục ước mơ của bản thân!

(*) Theo Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds (QS World University Rankings) năm 2022