Tranh cử Chủ tịch Hội đồng học sinh: Nơi tỏa sáng tài năng và tiếng nói của Vinsers

Thứ Hai, 30/09/2024, 08:09 (GMT)

Là một hoạt động thường niên tại Vinschool, sự kiện tranh cử vị trí Chủ tịch Hội đồng học sinh đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo Vinsers toàn trường.

Trải qua các vòng tuyển chọn công bằng, minh bạch, ngày 26-27/09/2024 vừa qua, 3 ứng cử viên sáng giá cho chức Chủ tịch Hội đồng Học sinh đã có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân.

Kết quả Vinser Phan Đức Anh, học sinh lớp 12A6 đã xuất sắc trúng cử với lượt bình chọn “khủng”. Qua phần trình bày và thể hiện xuất sắc của mình, Đức Anh đã “ghi điểm” trong lòng Vinsers Vinschool Ocean Park.

Tham dự chương trình, Vinsers đã được lắng nghe chương trình hành động của các ứng cử viên trong năm học này. Buổi tranh cử không chỉ mang đến những ý tưởng, kế hoạch sáng tạo, thú vị mà còn khuyến khích tinh thần hứng khởi của Vinsers trong việc xây dựng môi trường học tập tích cực.

Hãy cùng chờ đón những thay đổi mới mẻ từ tân Chủ tịch Hội đồng học sinh năm học 2024-2025 nhé.