Khởi Động Năm Học Mới Với Thông Điệp “Be Safe, Be Kind, Be Smart”

Thứ Tư, 07/08/2024, 17:08 (GMT)

Tạm biệt tiếng ve kêu, chia tay sắc đỏ của hoa phượng vĩ, Vinschool Metropolis lại nô nức đón năm học mới. Với mục tiêu nâng cao nhận thức và khuyến khích những hành động tích cực trong toàn bộ cộng đồng, Vinschool Metropolis chính thức khởi động năm học 2024 – 2025 với chủ đề “Be Safe, Be Kind, Be Smart”. Thông điệp này không chỉ nhấn mạnh tầm quan trọng của sự an toàn và lòng nhân ái mà còn thúc đẩy học sinh phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng sống toàn diện.

Be Safe – An Toàn Tối Đa

Tại Vinschool, sự an toàn của học sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Những ngày qua, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên vệ sinh đã làm việc không ngừng nghỉ để sửa sang, nâng cấp cơ sở vật chất. Các phòng học, khuôn viên và trang thiết bị đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng, đảm bảo mọi thứ đều trong tình trạng tốt nhất để chào đón học sinh trở lại trường. Hệ thống camera an ninh đã được nâng cấp để giám sát 24/7, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn bộ khuôn viên trường. Những nỗ lực này nhằm đảm bảo mọi người đều nắm rõ quy trình và có thể hành động nhanh chóng, hiệu quả trong mọi tình huống.

Be Kind – Yêu Thương Lan Tỏa

Trong cuộc sống hiện nay thì sự tử tế luôn được giữ gìn và phát huy, việc gieo những hạt mầm yêu thương, giúp đỡ và chia sẻ những giá trị sống tốt đẹp đến với học sinh luôn là điều mà Vinschool Metropolis hướng đến. Các Vinsers học cách quan tâm và giúp đỡ cha mẹ, bạn bè, thầy cô, xây dựng một môi trường học đường đoàn kết và tràn đầy yêu thương. Vinschool tin rằng tình yêu thương không chỉ là một phẩm chất quý báu mà còn là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của mỗi học sinh. Các hoạt động và chương trình thiện nguyện thường xuyên được tổ chức, tạo cơ hội cho các Vinsers thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với cộng đồng, góp phần xây dựng một cộng đồng Vinschool gắn kết và nhân ái.

Be Smart – Học Tập Sáng Tạo

Vinschool không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập để khuyến khích học sinh phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Một trong những phương pháp trọng tâm là dạy học phân hóa, giúp học sinh tiếp cận kiến thức theo khả năng và tốc độ riêng của mình. Các chương trình học được thiết kế khoa học và hiện đại, giúp học sinh nắm vững kiến thức và áp dụng vào thực tiễn. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật và các dự án, giúp phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Đội ngũ giáo viên và toàn bộ nhân viên tại Vinschool Metropolis đã tham gia các buổi tập huấn và đào tạo chuyên sâu để chuẩn bị cho kỳ giám định tiêu chuẩn CIS (Council of International Schools) vào tháng 11 sắp tới. Những buổi đào tạo này không chỉ nâng cao chuyên môn giảng dạy mà còn giúp toàn bộ nhân viên tiếp cận với các phương pháp giáo dục tiên tiến, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của học sinh, đáp ứng các tiêu chuẩn của CIS.

Với thông điệp “Be Safe, Be Kind, Be Smart”, Vinschool mong muốn tạo ra một môi trường học tập toàn diện và tích cực, giúp học sinh phát triển toàn diện về tri thức, nhân cách và kỹ năng sống. Năm học mới hứa hẹn sẽ giúp từng học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình, trưởng thành trong từng bước đi và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới.