Lễ trưởng thành của học sinh khối 12 Vinschool: Lắng đọng nhiều cảm xúc!

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Khép lại lễ trưởng thành được tổ chức vào sáng 31/5, các bạn học sinh khối 12 trường Vinschool chính thức tốt nghiệp và rời xa mái trường.

Sáng 31/5, tại trường Trung học Vinschool Times City, lễ trưởng thành của học sinh khối 12 năm học 2023-2024 đã diễn ra, đánh dấu khoảnh khắc các bạn chính thức tốt nghiệp và rời xa mái trường thân yêu. Buổi lễ không chỉ là cột mốc “mình đã lớn” của học sinh cuối cấp, mà còn là dịp để nói lời chào tạm biệt, cảm ơn thầy cô và những người bạn đã gắn bó trong suốt những năm tháng tươi đẹp của tuổi học trò
Tham dự buổi lễ có đông đảo phụ huynh, thầy cô và học sinh khối 12. Tiết trời Hà Nội dịu mát góp phần làm buổi lễ diễn ra thuận lợi, giúp tất cả cùng tận hưởng các sự kiện bên lề chương trình.

le-truong-thanh-cua-hoc-sinh-khoi-12-vinschool-1

le-truong-thanh-cua-hoc-sinh-khoi-12-vinschool-2
Lễ trưởng thành của trường Vinschool Times City được tổ chức vào sáng 31/5 với sự tham gia của học sinh khối 12, thầy cô và phụ huynh

Lễ trưởng thành mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Các hoạt động trong buổi lễ được tổ chức chỉn chu và ý nghĩa, từ việc Ban giám hiệu trao thư chúc mừng cho học sinh cuối cấp, đến đại diện hội học sinh phát biểu cảm ơn thầy cô và mái trường. Cả hội trường đã “vỡ òa” trước nghi thức truyền lửa của các bạn học sinh khối 12 dành cho khóa dưới, và những tiếng sụt sùi xúc động khi xem lại những thước phim ngắn do chính các bạn học sinh thực hiện về những năm tháng học tập dưới mái trường Vinschool.

le-truong-thanh-cua-hoc-sinh-khoi-12-vinschool-3
Mở đầu chương trình, học sinh khối 12 trường Vinschool được Ban giám hiệu trao thư chúc mừng trong khoảnh khắc đặc biệt trước ngày ra trường
le-truong-thanh-cua-hoc-sinh-khoi-12-vinschool-4
Các bạn học sinh nhận được nhiều món quà đặc biệt trong ngày lễ trưởng thành
le-truong-thanh-cua-hoc-sinh-khoi-12-vinschool-5
Tập thể học sinh khối 12 chụp tấm ảnh kỷ niệm trước thời khắc rời xa mái trường. Dù đi bao xa, Vinschool vẫn là “mái nhà” thân thuộc chờ đón các bạn quay về

Lễ trưởng thành khép lại, nhưng những kỷ niệm và tình cảm nơi mái trường Vinschool sẽ luôn ở lại trong tim mỗi học sinh, trở thành hành trang quý giá trên con đường phía trước.