fbpx

Khám phá các hoạt động trải nghiệm bổ ích cùng CLB Hành trang vào lớp 1

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Với các bạn nhỏ Mầm non sắp bước vào lớp 1, trường Tiểu học Vinschool Imperia tổ chức “CLB Hành trang vào lớp 1” vào thứ 7 hàng tuần. Tại đây, các bạn nhỏ không chỉ được trải nghiệm chương trình học được thiết kế mô phỏng cấu trúc của chương trình Tiểu học mà còn được trang bị các kiến thức, kỹ năng qua hoạt động trải nghiệm lý thú.

Các bạn rất hào hứng khi được cùng nhau khám phá tìm hiểu về văn hoá ẩm thực Việt Nam và thế giới cùng các cô chú đầu bếp chuyên nghiệp. Các kỹ năng mềm như quan sát, nhận biết màu sắc, mùi vị và sự khéo léo cũng như sức sáng tạo cũng được các bạn vận dụng để thực hành chạm khắc hoa quả, pha chế mocktail, làm bánh cupcake và bánh Pizza nhiều sắc màu. Bên cạnh đó, các con còn được rèn luyện tư duy toán học và hình học với trò chơi “Phép tính tiếp sức” và workshop làm tranh mosaic. Đây cũng là lần đầu tiên các Vinsers tương lai được chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin khi trình diễn vở kịch rối bóng “Cáo, Thỏ và Gà trống” trước bạn bè và thầy cô tại sân khấu trường Tiểu học.

Có rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chuỗi chương trình trải nghiệm CLB nhằm tạo cơ hội cho các Vinsers khám phá thế giới xung quanh, tiếp nhận kiến thức từ thực tế cũng như thực hành, phát triển đa dạng các kỹ năng học tập, kỹ năng mềm trong cuộc sống. Vinschool Imperia mong muốn mỗi ngày trôi qua thực sự là một ngày thú vị, ngập tràn hứng khởi đối với các Vinsers tương lai. Bố mẹ hãy theo dõi những hình ảnh đẹp của các con nhé!