Không bó hẹp trong khuôn khổ những bài kiểm tra kiến thức đơn thuần, cuộc thi Tuyển chọn Tài năng năm 2020 của Trung tâm Tư vấn & Phát triển tài năng của Vinschool sẽ thử thách các Vinsers tài năng một cách toàn diện với những vòng đánh giá, thi giải quyết tình huống, thuyết trình, làm dự án cá nhân.

Cuộc thi Future Innovators 2020 hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới mẻ, hấp dẫn đối với các Vinsers Tài năng muốn thể hiện bản thân, có tư duy vượt trội của những nhà tiên phong và thủ lĩnh tương lai.

Các nhóm tuyển chọn năm 2020

Nhóm Kỹ năng Lãnh đạo

Học sinh có đam mê lan tỏa những thông điệp giá trị tới mọi người xung quanh từ đó tạo ra sức ảnh hưởng tích cực và ý nghĩa cho xã hội.

Nhóm Robotics

Học sinh đam mê thiết kế, chế tạo, vận hành và ứng dụng robot. Có sở thích về hệ thống máy tính, công nghệ và máy móc tự động.

Nhóm Nghiên cứu Khoa học

Học sinh có khả năng, vận dụng kiến thức Toán/Lý/Hóa/Sinh vào tìm hiểu, quan sát, thí nghiệm, nghiên cứu, để tìm ra kiến thức, mô hình mới có ý nghĩa thực tiễn.

HÀNH TRÌNH TUYỂN CHỌN TÀI NĂNG

Vòng Sơ loại
Tháng
01 - 02/2020

Vòng Đánh giá
Tháng
03 - 04/2020

Vòng Phỏng Vấn
Tháng
05/2020

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Học sinh khối 6-11 thuộc các trường THCS & THPT Vinschool tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.


CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải Best Innovators:
Trao cho những học sinh được nhận vào Trung tâm GATE.

Giải Rising Star:
Giải thưởng là lời khích lệ cho các học sinh cố gắng phát triển hơn nữa cho kỳ Tuyển chọn năm sau.

TẠI SAO NÊN TRỞ THÀNH HỌC SINH TÀI NĂNG CỦA TRUNG TÂM GATE?

Được xây dựng chương trình đào tạo chuyên biệt, mang tính cá nhân hóa, phù hợp với tài năng và đam mê của từng học sinh.
Có cơ hội được trải nghiệm những chương trình học tiên tiến theo liên kết với các tổ chức và trường Đại học đào tạo tài năng hàng đầu thế giới.
Được tư vấn, hướng dẫn để phát huy được thế mạnh và giá trị của bản thân, tối đa hóa những giá trị mà học sinh có thể mang đến cho cộng đồng, xã hội.
Được phát triển và khai mở tài năng tốt nhất trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia chất lượng.
Có cơ hội được thử sức và học hỏi tại các cuộc thi, hội thảo quốc tế, tùy vào nguyện vọng của học sinh.
Được Vinschool tài trợ 100% chi phí đào tạo tài năng.