Năm nay, 30 học sinh Trung học xuất sắc nhất của Hệ Song ngữ Cambridge (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) sẽ được Tập đoàn Vingroup đài thọ toàn bộ chi phí tham gia Chương trình Trại hè Paragon Quest kéo dài 9 ngày tại Vinpearl Nha Trang. Đây như là một phần thưởng đặc biệt dành cho các học sinh đầu tiên của Hệ Song ngữ Cambridge tại Vinschool.

"/>

Trại hè Paragon Quest – phần thưởng đặc biệt dành cho học sinh Hệ song ngữ Cambridge

Thứ Hai, 02/07/2018, 10:07 (GMT+7)

Năm nay, 30 học sinh Trung học xuất sắc nhất của Hệ Song ngữ Cambridge (tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) sẽ được Tập đoàn Vingroup đài thọ toàn bộ chi phí tham gia Chương trình Trại hè Paragon Quest kéo dài 9 ngày tại Vinpearl Nha Trang. Đây như là một phần thưởng đặc biệt dành cho các học sinh đầu tiên của Hệ Song ngữ Cambridge tại Vinschool.

Được thiết kế riêng bởi các chuyên gia đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước, chương trình Trại hè Paragon Quest sử dụng phương pháp học tập qua trải nghiệm nhằm nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng và xây dựng ý thức tự tạo động lực và vượt qua những nỗi sợ hãi, học cách giao tiếp với bạn bè trong không khí thân thiện, khám phá bản thân và tìm ra vai trò, sứ mệnh cho chính mình để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. 

Tại Trại hè Paragon Quest, các em sẽ rất bận rộn khi cùng nhau tạo ra các dự án, tham gia các hoạt động lồng ghép các kĩ năng, vận dụng các kiến thức đã học để chinh phục vô số thử thách trong suốt trại hè. Từ ứng dựng phương pháp định vị và đọc bản đồ, học chèo thuyền Kayak, lặn biển, đạp xe địa hình núi, trải nghiệm bắn cung và nấu ăn sinh tồn cho đến tham gia các bữa tiệc đa sắc màu theo nhiều phong cách khác nhau để hiểu hơn về văn hoá các nơi trên thế giới như: Lễ hội Luan kỳ bí theo phong cách bộ lạc; đến Tiệc tối theo phong cách bể bơi Pool Party; Xem phim tại rạp phim bãi biển; Bữa tiệc âm nhạc DJ; hay Dạ hội khiêu vũ trang trọng (Cotilion)…Chương trình không chỉ ghi dấu ấn với các em về những điều thú vị, tràn đầy cảm hứng mà còn là một chặng đường trong hành trình tự lập khi tự học cách chăm sóc bản thân.


Các Vinsers sẽ có những trải nghiệm rất đặc biệt trong suốt 9 ngày tại Vinpearl Nha Trang.

Các bạn học sinh Hệ song ngữ Cambridge đã trải qua 2 vòng thi để được lựa chọn tham gia chương trình. Ở vòng 1, các Vinsers phải đảm bảo đáp ứng điều kiện về thành tích học tấp tốt như đạt học sinh giỏi, có điểm trung bình bài thi Progress Test cuối năm học (chương trình Cambridge) đạt từ 5.0 trở lên với khối 6; từ 5.2 trở lên với khối 7 và từ 5.3 trở lên với khối 8. Ở vòng phỏng vấn, các học sinh được đánh giá dựa trên các tiêu chí: Các thành tích và sự đóng góp của học sinh trong các hoạt động học tập, sự kiện của trường lớp; Tố chất và tinh thần lãnh đạo; Phẩm chất cá nhân theo 5 giá trị cốt lõi của Vinsers; và Kỹ năng giao tiếp, trả lời phỏng vấn của học sinh. Sau 2 vòng thi, Nhà trường đã tìm ra 30 gương mặt sáng giá nhất giành được những “tấm vé vàng” tham dự Trại hè Paragon Quest kéo dài 9 ngày tại Vinpearl Nha Trang từ 09/07/2018 đến ngày 17/07/2018. Tổng chi phí Tập đoàn Vingroup tài trợ cho chương trình là hơn 1,5 tỷ đồng (tương ứng 51 triệu đồng/ học sinh).

Chắc hẳn các Vinsers đang cảm thấy vô cùng thích thú và mong chờ đến ngày chính thức lên đường tham gia Trại hè Paragon Quest. Mùa hè này với các em sẽ là những trải nghiệm để khám phá bản thân, trau dồi thêm nhiều kỹ năng và nạp đầy năng lượng để sẵn sàng cho một năm học mới sắp tới. Hẹn gặp lại các em trong ngày Khai mạc và chúc các Vinsers sẽ có một mùa hè đáng nhớ tại Vinpearl Nha Trang!