fbpx

Chương trình đào tạo – câu hỏi thường gặp 4

Thứ Ba, 07/11/2023, 19:11 (GMT+7)

Hiện Vinschool triển khai chương trình giáo dục Cambridge với cách tiếp cận dạy học phát triển tư duy bậc cao như tư duy phản biện, phân tích, đánh giá, sáng tạo, vì thế việc đi học thêm với cách giảng dạy truyền thống không đạt hiệu quả cao. Vinschool khuyến khích học sinh có […]

Hiện Vinschool triển khai chương trình giáo dục Cambridge với cách tiếp cận dạy học phát triển tư duy bậc cao như tư duy phản biện, phân tích, đánh giá, sáng tạo, vì thế việc đi học thêm với cách giảng dạy truyền thống không đạt hiệu quả cao.

Vinschool khuyến khích học sinh có kế hoạch học tập tại nhà để đảm bảo việc ôn luyện và trau dồi kiến thức. Việc học tập tại nhà có thể bao gồm hoàn thành bài tập trên lớp; thực hành những gì đã học; ôn thi/ kiểm tra; chuẩn bị cho các bài học mới; giải quyết các bài tập mở rộng hoặc tham gia các dự án học tập. Thời lượng cần cho việc học tập tại nhà có thể thay đổi tùy vào môn học, cấp học, tiến độ, và động lực học tập của từng cá thể học sinh. Học sinh cũng có thể kết hợp tự học qua hình thức học tập trực tuyến. Việc tự học ở nhà sẽ giúp cho các em tạo thói quen làm việc kỷ luật, nề nếp cũng như rèn luyện tính chủ động, sáng tạo, nghiên cứu trong quá trình tự học.

Phụ huynh hãy cùng đồng hành với nhà trường trong việc giáo dục con. Nếu học sinh gặp khó khăn, phụ huynh vui lòng trao đổi thêm với giáo viên để cùng thảo luận về các biện pháp hỗ trợ học sinh.