CLB SÁNG TẠO CÙNG TIẾNG ANH

GIỚI THIỆU VỀ CLB SÁNG TẠO CÙNG TIẾNG ANH CỦA VINSCHOOL

clb sáng tạo cùng tiếng anh

CLB Sáng tạo cùng tiếng Anh – Creative English Club là một sân khấu sáng tạo dành cho các học sinh vừa yêu thích môn tiếng Anh vừa yêu thích việc các hoạt động sáng tạo như sáng tác, trình diễn,… Với các tiết học sinh động, nhiều màu sắc, CLB sẽ giúp thúc đẩy niềm đam mê của học sinh và phát triển năng khiếu của từng em, từ đó giúp cho việc học tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn. CLB được giảng dạy bởi 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, tâm huyết và sáng tạo.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC RÈN LUYỆN TIẾNG ANH

Bằng việc liên tục sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để trao đổi và thực hiện các hoạt động sáng tạo tại CLB Sáng tạo cùng Tiếng Anh, các bạn học sinh sẽ trở nên tự tin hơn vào năng lực của bản thân, có động lực để thể hiện bản thân và những ý tưởng sáng tạo của mình trước bạn bè, thầy cô và bố mẹ.

• Tạo động lực và khơi dậy đam mê với ngôn ngữ Tiếng Anh của học sinh
  • Tạo môi trường học tập thông qua trải nghiệm cho học sinh
  • Kích thích sáng tạo với ngôn ngữ Tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực: sáng tác truyện, diễn kịch, dẫn chương trình,…
  • Mở rộng vốn kiến thức văn hóa xã hội, làm phong phú đời sống tinh thần của học sinh