Giới thiệuCơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Với 3 cơ sở tại tòa nhà C3, Park 7 và Landmark 5, Trường Mầm non Vinschool – Central Park sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.


Không gian lý tưởng


Trường Mầm non Vinschool Central Park được xây dựng và thiết kế trong không gian thoáng đãng, tập hợp các yếu tố sạch đẹp và an toàn trong khuôn viên Khu đô thị Vinhomes Central Park, với công viên rộng lớn là nơi hoạt động ngoài trời yêu thích của các con.


Hệ thống Phòng học hiện đại
Khu phòng học rộng rãi được thiết kế rộng rãi, chan hòa ánh sáng, lưu thông không khí tự nhiên, đảm bảo tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, cách âm và an toàn cháy nổ.


Các trung tâm học tập là nơi các bé trải nghiệm các hoạt động học tập theo đúng chủ đề.Hệ thống phòng chức năng đa dạng phong phú


Hệ thống phòng chức năng đầy đủ, hiện đại phục vụ mục tiêu tập trung phát triển toàn diện. Phòng Âm nhạc và Múa giúp các bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và rèn luyện độ dẻo dai, sức khỏe. Phòng Mỹ thuật là thế giới muôn sắc màu giúp nâng cao óc thẩm mỹ và phát triển năng khiếu tiềm ẩn trong bé.
Thư viện với nhiều đầu sách giáo dục trí tuệ, chất lượng được thiết kế linh hoạt trong một không gian mở và yên tĩnh.

Điểm nhấn quan trọng của hệ thống Vinschool chính là phòng thể chất đa năng với diện tích lớn, là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động thể thao tập thể để các em rèn luyện và phát triển thể chất.


Phòng Y tếPhòng Y tế tại Vinschool được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cùng các nhân viên y tế tận tâm với sự hỗ trợ chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.


Hệ thống nhà bếp một chiềuHệ thống bếp ăn một chiều tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm


Nhà vệ sinh hiện đại, tiện nghiNhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi, được thiết kế phù hợp với chiều cao của lứa tuổi mầm non, được dọn dẹp thường xuyên bởi đội ngũ HK chuyên nghiệp.