Thông báo V/v: Triển khai ứng dụng SchoolOnline dành cho Phụ huynh

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Nhằm cung cấp thông tin về kết quả học tập, kết quả rèn luyện của học sinh trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như tạo kênh trao đổi thông tin giữa Giáo viên và Phụ huynh, Nhà trường xin thông báo tới Quý Phụ huynh về Cổng thông tin điện tử SchoolOnline năm học 2020-2021.

Cổng thông tin có các tiện ích như sau:

• Cập nhật các thông báo của nhà trường, thời khóa biểu, thông tin dịch vụ (y tế, thực đơn…);
  • Cập nhật kết quả học tập của học sinh; bảng điểm đối với học sinh Trung học và nhận xét định kỳ đối với học sinh Tiểu học; các tiến bộ về kỷ luật và hành vi của học sinh qua tài khoản Văn minh;
  • Cho phép đăng ký xin nghỉ và đăng ký CLB ngoại khóa;
  • Cho phép trao đổi thông tin giữa giáo viên và phụ huynh học sinh;
  • Mỗi khi Giáo viên cập nhật thông tin về điểm số, nhận xét, hoạt động của học sinh tại trường… hệ thống sẽ gửi thông báo về App điện thoại.

Tất cả các dữ liệu trên sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình học tập của học sinh tại trường. Thông qua đó, Phụ huynh có thể đánh giá sự tiến bộ của con, đồng thời phối hợp với Giáo viên và Nhà trường trong việc giáo dục nhằm giúp con ngày một tiến bộ.

Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh thông tin hướng dẫn sử dụng SchoolOnline như sau:

• Tên ứng dụng: Vinschool Parents (IOS hoặc Android)
  • Tài liệu hướng dẫn cài đặt: xem TẠI ĐÂY
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng: xem TẠI ĐÂY
  • Thông tin truy cập tài khoản: tài khoản của Phụ huynh sẽ được kích hoạt sau thời điểm nhận được thư thông báo xếp lớp.
    • Tên đăng nhập: (số điện thoại của Phụ huynh đã đăng ký với nhà trường)
    • Mật khẩu: (trùng với tên đăng nhập)

*Để đảm bảo tính bảo mật, Phụ huynh vui lòng thay đổi mật khẩu SchoolOnline trong lần đăng nhập đầu tiên.

Trân trọng,
HỆ THỐNG GIÁO DỤC VINSCHOOL