Kính gửi Quý Phụ huynh,

Nhằm cung cấp thông tin về kết quả học tập, kết quả rèn luyện của học sinh trong suốt quá trình học tập tại Trường cũng như tạo kênh trao đổi thông tin giữa Giáo viên và Phụ huynh, Nhà trường xin thông báo tới Quý Phụ huynh về Cổng thông tin điện tử dành cho Phụ huynh. Cổng thông tin điện tử sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 05/09/2018.
"/>

Thông báo v/v sử dụng eNetViet dành cho Phụ huynh

Phụ huynh có thể truy cập Cổng thông tin điện tử bằng hai cách:
Phiên bản App eNetViet trên điện thoại di động: bắt đầu hoạt động từ 06/09/2018, chỉ khả dụng với những Phụ huynh đã đăng ký sử dụng Sổ liên lạc điện tử của Nhà trường. Phụ huynh cài đặt ứng dụng (App) eNetViet trên điện thoại IOS hoặc Android. Quý Phụ huynh vui lòng xem hướng dẫn chi tiết về cài đặt và sử dụng TẠI ĐÂY
Phiên bản Website: bắt đầu hoạt động từ 06/09/2018, khả dụng cho tất cả Phụ huynh Vinschool. Phụ huynh vào trực tiếp website qua địa chỉ: http://phuhuynh.vinschool.com/. Phụ huynh vui lòng xem hướng dẫn chi tiết TẠI ĐÂY

Tại Cổng thông tin điện tử, Quý Phụ huynh sẽ được cập nhật thông tin về:
Thông báo của Nhà trường; Thời khóa biểu;
• Kết quả học tập của học sinh; Bảng điểm đối với học sinh Trung học và nhận xét định kỳ đối với học sinh Tiểu học; Kết quả Hạnh kiểm của học sinh đánh giá qua tài khoản Văn minh;
• Danh sách học sinh, danh sách giáo viên phụ trách;
• Cập nhật hình ảnh các hoạt động của học sinh; ngoài ra Phụ huynh có thể trao đổi, nhắn tin cho Giáo viên trên eNetViet (tính năng cập nhật hình ảnh và nhắn tin chỉ khả dụng khi Phụ huynh cài đặt ứng dụng (App) eNetViet trên điện thoại di động).
Tất cả các dữ liệu trên sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình học tập của học sinh tại trường. Mỗi khi Giáo viên cập nhật thông tin về điểm số, nhận xét… hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại Phụ huynh – nếu Phụ huynh cài ứng dụng eNetViet trên điện thoại di động.
Tài khoản đăng nhập App/Web chính là số điện thoại phụ huynh đăng ký với Nhà trường. Nếu quý Phụ huynh cần hỗ trợ trong quá trình cài đặt và sử dụng vui lòng liên hệ theo số 1900 4740.
Để đảm bảo tính bảo mật, Quý Phụ huynh vui lòng đổi mật khẩu ngay sau khi truy cập theo hướng dẫn tại tài liệu.

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU