Kính gửi Quý Phụ huynh,

Vào ngày tựu trường 15 và 16 tháng 8/2018, Trường Tiểu học Vinschool sẽ hân hoan chào đón hơn 5.000 học sinh tại T35 và T36 Times City. Để đảm bảo vấn đề giao thông tại trường được thông suốt, tránh ách tắc và kẹt xe cục bộ, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và hợp tác của Quý Phụ huynh. Cụ thể như sau:
"/>

Thông báo v/v Phối hợp giao thông tại Trường Tiểu học Vinschool Times City

• Khi đưa con tới trường, Phụ huynh để con tự vào lớp từ cổng trường nhằm rèn luyện cho con sự chủ động và tự giác.

• Đối với Phụ huynh đi ôtô, xe ôtô của Phụ huynh dừng bên phải đường số 3 và đưa học sinh sang đường; Đối với Phụ huynh đi xe máy, xe đỗ bên trái sát lề đường số 3 trước cổng trường.
• Phụ huynh di chuyển xuôi theo đường số 3 để ra khỏi khu đô thị. Trong giờ đón trả học sinh, đường số 3 là đường 1 chiều.
• Phụ huynh không dừng đỗ ngay trước chính diện khu vực cổng trường, không dừng xe nói chuyện gây ách tắc, và vui lòng tuân thủ các hướng dẫn phân luồng giao thông của các nhân viên an ninh tại khu vực cổng trường.
• Phụ huynh trong khu vực Times City đi qua cầu vượt sang đường với các cung đường đến trường có cầu vượt.
Ngoài ra nhà trường cũng xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng các cổng vào như sau:
Cổng A và Cổng B: Dành cho Phụ huynh Tiểu học đưa đón con, học sinh Tiểu học đi bộ, đi xe đạp ra vào trường.
Cổng C và Cổng D:
o Dành cho học sinh đi bộ, đi xe buýt ra vào trường.
o Học sinh đi xe buýt phải xếp hàng và tuân theo hướng dẫn.
o Học sinh đi bộ từ nhà trong Khu đô thị Times City nên tới trường từ cổng D, học sinh và gia đình đi cầu vượt sang đường.

Một lần nữa, Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp từ phía tất cả các Phụ huynh để đảm bảo giao thông và an toàn cho học sinh.

Trân trọng cảm ơn.

Hà Nội, ngày 10 tháng 8 năm 2018