Kính gửi Quý vị Phụ huynh,

Vào ngày tựu trường 15/8/2018, Trường TH &THCS Vinschool Thăng Long sẽ vui mừng chào đón các học sinh mới tại trường. Thấu hiểu mối quan tâm của Quý Phụ huynh liên quan đến công tác an toàn học đường và giao thông thông suốt, không ách tắc, kẹt xe cục bộ, Nhà trường xin gửi tới Quý Phụ huynh sơ đồ các cổng vào và hướng dẫn phân luồng dành cho từng đối tượng cụ thể như sau:
"/>

Thông báo v/v: Phối hợp giao thông tại Trường PTLC Vinschool Thăng Long

1. Đối với phụ huynh học sinh đưa con đi bằng ô tô/xe máy sẽ cho học sinh xuống tại cổng A (cổng chính) sau đó theo sự điều phối hướng dẫn sắp xếp của bảo vệ đỗ xe áp sát 2 bên vỉa hè khu vực đường bao quanh trường. Do đặc thù trường TH& THCS Vinschool Thăng Long nằm ngoài KĐT Vinhomes Thăng Long, nên trường sẽ bố trí 02 bảo vệ chốt từ đầu đường đi vào trường đến khu vực quay đầu xe và 01 bảo vệ hỗ trợ ở cổng A hướng dẫn học sinh đi vào trường khi xuống xe đảm bảo tránh ùn tắc tại khu vực cổng A.

2. Đối với học sinh tự đi xe đến trường bằng phương tiện cá nhân bộ phận bảo vệ sẽ hướng dẫn học sinh đi vào cổng A và gửi xe sau khu tòa nhà B của trường.

Sơ đồ phân luồng giao thông cụ thể như sau:

Kính chúc các con có một lễ tựu trường an toàn và nhiều ý nghĩa.

Trân trọng,
BAN GIÁM HIỆU