Kính gửi Quý Phụ huynh,

Năm học 2017-2018 sắp kết thúc và một mùa hè đầy ắp niềm vui, tiếng cười cùng những trải nghiệm thú vị đang chờ đón các em học sinh. Để giúp các Vinsers có thêm nhiều lựa chọn hơn trong hành trình khám phá mùa hè, hàng năm Vinschool đều tổ chức các khóa Trại hè ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

"/>

Thông báo Trại hè “Summer Journey Camp” 2018 của Vinschool

Chương trình Trại hè “Summer Journey Camp” 2018 mở ra những hành trình đầy hứng khởi, trong đó học sinh sẽ hướng tới hình ảnh của các công dân toàn cầu, tự lên kế hoạch cho dự án sáng tạo của mình với khát khao cống hiến trí tuệ, tâm huyết để đem lại giá trị nhân văn ý nghĩa.

Trại hè dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 (tính theo năm học 2018 – 2019) với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn. Học sinh sẽ tham gia chinh phục 8 Trại hè thuộc các lĩnh vực đa dạng bao gồm:

• Trại hè Kỹ năng sống
  • Trại hè Nghệ thuật
  • Trại hè Sáng chế
  • Trại hè STEM
  • Trại hè Khám phá khoa học
  • Trại hè Công nghệ Minecraft
  • Trại hè Tiếng Anh và Thể thao
  • Trại hè Hội nhập

Trại hè “Summer Journey Camp” 2018 kéo dài 6 tuần, bắt đầu khai giảng khoá đầu tiên vào ngày 18/6/2018 và kết thúc vào ngày 27/7/2018.
Thời gian đăng ký: từ ngày 14/05/2018 đến hết ngày 16/07/2018.
Đia điểm tổ chức:

• Trường Tiểu học Vinschool Times City – T36 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Trường Trung học Vinschool Times City – T37 Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Trường Phổ thông liên cấp Vinschool The Harmony – Lô C.TH, C.THCS, B8.THTP Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside 2, đường Chu Huy Mân, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội

Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia Trại hè “Summer Journey Camp” 2018 tại: https://goo.gl/qhekaw
Tham khảo thông tin chi tiết về Trại hè Summer Journey Camp 2018 tại Vinschool: https://goo.gl/nwe5vJ
✔️ Ưu đãi tích điểm VinID 3% cho khách hàng VinID
✔️ Ưu đãi 10% đối khi học sinh đăng ký tham gia Trại hè cả 6 tuần
✔️ Học sinh có thể lựa chọn tham gia cả 3 hành trình hè, mỗi hành trình học sinh có thể lựa chọn 1 trong các Trại hè khác nhau.