(Cập nhật) Thông báo V/v Bán đồng phục học sinh Vinschool

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trong thời gian đầu năm học, nếu Phụ huynh có nhu cầu mua bổ sung đồng phục cho con, xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Đăng ký trực tuyến (Áp dụng tại Hà Nội & Hồ Chí Minh)

Phụ huynh vui lòng truy cập website bán đồng phục trực tuyến của nhà trường tại địa chỉ: https://uniform.vinschool.edu.vn/. Tại đây, Phụ huynh Học sinh có thể dễ dàng mua được sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi với hình ảnh, thông tin sản phẩm kèm bảng hướng dẫn chọn kích cỡ (size) được mô tả chi tiết. Vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng chi tiết TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn về cách thức đặt hàng, thanh toán và đối size.

2. Bán trực tiếp tại Bookstore (Áp dụng tại Hồ Chí Minh & Hải Phòng)

Đồng phục được bán trực tiếp tại phòng Bookstore của Trường THCS & THPT Vinschool Central Park (đối với TP. HCM) và Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Imperia (đối với Hải Phòng).

Phụ huynh vui lòng tới mua hàng vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần:
• Buổi sáng: từ 8h00 – 12h00
• Buổi chiều: từ 13h30 – 16h30

*) Lưu ý: Nhà trường không tổ chức bán đồng phục tại Bookstore các cơ sở trường Hà Nội trong năm học.

Trong quá trình mua hàng, Phụ huynh Học sinh vui lòng liên hệ Tổng đài bán đồng phục 18006511 (chọn ngôn ngữ và nhánh số 4) trong giờ hành chính để được tư vấn và giải đáp các vướng mắc.

Nhà trường rất mong nhận được sự chia sẻ và hợp tác của Phụ huynh

Trân trọng

Hệ thống Giáo dục Vinschool