Vinsers xuất sắc giành Huy chương Vàng Kỳ thi Olympic Toán Singapore (kỳ thi giải Toán bằng tiếng Anh lớn nhất Châu Á)

Thứ Hai, 09/09/2019, 14:09 (GMT+7)

Cạnh tranh cùng hơn 30.000 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong kỳ thi Toán Quốc tế Singapore – SASMO 2019, các Vinsers đến từ trường Tiểu học và Trung học Vinschool Central Park đã xuất sắc đem về 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, và 6 Huy chương Đồng.

Vinsers đạt giải Olympic Toán
Hồ Tấn Khôi và Nguyễn Đông Nghi đến từ tiểu học Vinschool Central Park đã xuất sắc đạt Huy chương Vàng. Trong đó Hồ Tấn Khôi được xếp hạng 3 Việt Nam và hạng 15 Quốc tế

SASMO (Singapore & Asian Schools Math Olympiad) là cuộc thi Olympic Toán học có quy mô lớn nhất Châu Á dành cho các em học sinh từ lớp 2 đến lớp 10, được tổ chức thường niên tại Singapore. Ra mắt lần đầu tiên năm 2006 với chỉ 155 thí sinh là người bản địa, cho đến năm 2016 cuộc thi đã thi hút hơn 20,000 thí sinh đến từ 19 quốc gia tham dự. trường tiểu học

Chúc mừng thành tích của các Vinsers trong kỳ thi SASMO 2019:

• Huy chương Vàng

Hồ Tấn Khôi lớp 4B3 xếp hạng 3 Việt Nam và hạng 15 Quốc tế

Nguyễn Đông Nghi lớp 3B5

• Huy chương Bạc

Bùi Hồng Trâm Anh lớp 3B6

Huỳnh Mai Phương lớp 3B5

Phạm Ngọc Minh lớp 5B1

Nguyễn Huỳnh Tuấn Minh lớp 8B2

• Huy chương Đồng

Vũ Khang Ninh lớp 3B5

Trần Nghĩa Dũng lớp 3A7

Phan Sỹ Trung Dũng lớp 3A7

Nguyễn Hoàng Lâm lớp 3A4

Phạm Trí Dũng lớp 3A5

Nguyễn Hà Thiên Di lớp 6A2

Hoàng Minh Sang lớp 7B1

Đặng Lê Vân Khanh lớp 8A3

Vinsers đạt giải Olympic Toán
Các Vinsers giành Huy chương Bạc và Đồng đến từ Trường Tiều học Vinschool Central Park
kỳ thi Olympic Toán
Các Vinsers giành Huy chương Bạc đến từ Trường Trung học Vinschool Central Park

tuyển sinh tiểu học hà nội

“Con thấy đề Toán năm nay khá hay và nhiều thử thách đối với học sinh. Con đi thi với tâm thế thoải mái, không quá áp lực. Kinh nghiệm của con là đọc nhiều sách, giải nhiều đề thi Toán quốc tế để nắm được nhiều thuật ngữ tiếng Anh trong Toán học và đặc biệt là tích cực đăng kí tham gia nhiều cuộc thi học thuật trong và ngoài nước theo niềm đam mê của mình để rèn luyện thêm bản lĩnh và sự tự tin”, Hồ Tấn Khôi – học sinh đã 2 lần đạt Huy chương Vàng tại kỳ thi Olympic Toán SASMO chia sẻ.

GS. TSKH Vũ Minh Giang: “Tôi bất ngờ và đánh giá cao khi Vinschool tiên phong đưa môn Việt Nam học vào giảng dạy tại bậc phổ thông” – Vinschool

SASMO không chỉ hướng tới những học sinh xuất sắc mà còn dành cho đông đảo những thí sinh có đam mê với Toán học và tạo cơ hội để các em có thể giao lưu kết nối với nhau. Mục đích của cuộc thi nhằm phát triển năng lực trực giác toán học, lý luận, tư duy logic, sáng tạo và tư phản biện. Qua đó giúp các em nâng cao khả năng tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn.

Thông báo Trại hè “Summer Journey Camp” 2018 của Vinschool – Vinschool

Tiếp tục nghỉ học phòng chống dịch COVID-19 | Vinschool