4  Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng là những thành tích đáng tự hào của các Vinsers, trường Trung học Vinschool Central Park đã đạt được tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương 2019 (Asean Pacific Art Festivsal 2019). Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức chương trình này.

"/>

Vinsers đạt Huy chương Vàng tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương

Thứ Sáu, 15/03/2019, 19:03 (GMT+7)

Chân dung các Vinsers đạt Huy chương tại Asean Pacific Art Festival 2019

Đại diện cho trường Trung học Vinschool Central Park tham dự Asean Pacific Art Festival lần này là các tiết mục xuất sắc từ cuộc thi Âm nhạc cấp trường “Journey to a dream”. Bằng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, kỹ năng sử dụng các loại nhạc cụ điêu luyện, sáng tạo trong phong cách trình diễn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt gần 3 tháng.

Các Vinsers đã tự tin vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí” khác đến từ 12 quốc gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương để mang về nhiều thành tích xuất sắc. Bốn Huy chương Vàng lần lượt thuộc về: An Nam Anh lớp 7B với tiết mục biểu diễn trống; Lê Băng Giang lớp 8A1 tiết mục hát đơn ca và Trịnh Thị Thanh Thủy lớp 8A1, Huỳnh Chí Thành lớp 9B2 với tiết mục đàn piano. Bên cạnh đó các Vinsers Bùi Bảo Phương (6B4), Nguyễn Vũ Khánh Như (6A7), Mai Ngọc Chúc Anh (9B2), Trần Ngọc Minh (8B2), Đỗ Gia An (6A2), Nghiêm Hoàng Minh (8A2), Trần Hà Vy và Phạm Khánh Linh (6A6), Nguyễn Minh Uyên Phương (7B1) đã đạt Huy chương Bạc. Bốn Huy chương Đồng thuộc về đội múa lớp 8B2; Dương Ngọc Bảo Châu (8B4), Trần Như Nguyên Khôi (6A6), và Lê Nguyệt Minh Anh (9B2).

Cô Thụy Miên, giáo viên Âm nhạc trường Trung học Vinschool Central Park, người đồng hành và hỗ trợ tập luyện cùng các Vinsers chuẩn bị cho giải đấu chia sẻ: “Ngay từ những ngày đầu bước vào tập luyện, tôi đã thực sự thấy các em rất có năng khiếu nổi bật. Tôi tin các em sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao. Ngoài những tố chất sẵn có, tôi luôn cố gắng giúp các em rèn luyện nhiều hơn các kỹ năng âm nhạc, bản lĩnh sân khấu. Kết quả ngày hôm nay là sự nỗ lực hết mình của các em.