Vinsers đạt 6 giải cao nhất tại Cúp Kinh tế Thế giới (World Economics Cup) 2022

Thứ Năm, 15/12/2022, 16:12 (GMT+7)

Vượt qua 53 đội thi với 286 thí sinh tham gia đến từ 42 quốc gia và khu vực, học sinh Vinschool Central Park đã giành được 6 giải thưởng nhóm và cá nhân danh giá nhất tại Cúp Kinh tế Thế giới (WEC) 2022, được tổ chức bởi Shanghai Future Leaders Education Inc.

Cúp Kinh tế Thế giới (WEC) là sân chơi dành cho học sinh trung học quan tâm đến kinh tế học được tổ chức từ giữa tháng 11/2022. Cuộc thi bao gồm các bài kiểm tra kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu về kinh tế vi mô, vĩ mô, và các lý thuyết nâng cao khác, cùng phần thi thuyết trình Tư duy và Sáng tạo (Thinking and Innovation).

Trải qua 2 vòng thi cùng bạn bè quốc tế, Vinsers Central Park đã đạt được những thành tích vô cùng đáng tự hào:

• Giải Nhất bảng thuyết trình nhóm “Thinking and Innovation”. Vinsers đã lập luận, phân tích hành vi sản xuất của các doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh và thị trường độc quyền, đồng thời áp dụng những lý thuyết này để phân tích quyết định sản xuất của doanh nghiệp trong ngành y tế, chăm sóc sức khỏe.
  • 6 Giải cá nhân:
  • 1 Giải Vàng: Lê Thiên Bửu Đan (Vinser khối 11)
  • 2 Giải Bạc: Nguyễn Nam Nguyên (Vinser khối 11) và Nguyễn Thuỳ Dương (Vinser khối 12)
  • 2 Giải Đồng: Võ Huy Khánh (Vinser khối 11) và Bùi Ngọc Ánh (Vinser khối 12)
  • 1 Giải Khuyến khích: Hồ Như Ngọc (Vinser khối 11)

Chúc mừng Vinsers Central Park vì những thành tích xuất sắc này!