Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Imperia khai trương tại Thành phố Hải Phòng

Thứ Bảy, 08/09/2018, 12:09 (GMT+7)

Ngày 15/08, hàng trăm học sinh Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Imperia - cơ sở đầu tiên của Vinschool tại Thành phố Hải Phòng đã có một lễ Chào mừng năm học mới, năm học 2018 - 2019 ấn tượng và khó quên.

>>>> XEM CHI TIẾT: Giới thiệu hệ thống trường tiểu học Vinschool đáng tin

Giới thiệu trường Tiểu học – Trung học Vinschool Imperia tại Thành phố Hải Phòng

Đây là năm học đầu tiên của các bạn học sinh Vinschool Imperia Hải Phòng. Nằm trong lòng Khu đô thị Vinhomes Imperia, trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với không gian có nhiều cây xanh, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá cỏ nhân tạo ngoài trời, sân bóng rổ, nhà đa năng, thư viện, nhà ăn, các phòng học chức năng.cậy

Buổi lễ khai giảng của trường Tiểu học – Trung học Vinschool Imperia tại Hải Phòng | Trường tiểu học nào tốt ở hải phòng

Trường tiểu học hải phòng

Ngay từ sáng sớm, các Thầy, Cô trong Ban giám hiệu cùng rất nhiều Giáo viên Vinschool Imperia Hải Phòng đã ra cổng trường đón các em học sinh đến tham dự Lễ Chào mừng năm học mới. Món quà các thầy cô dành tặng các em là những sticker “I love Vinschool”, những chiếc vòng tay xinh xắn mang giá trị cốt lõi của Vinsers, và cả những tấm thiệp viết tay của thầy cô mang theo những lời chúc ý nghĩa cho các em trước khi bước vào một hành trình mới.

trường tiểu học nào tốt ở hải phòng

Các con được ông bà, bố mẹ dắt tay trong ngày đầu tiên đến trường với những ánh mắt háo hức, những nụ cười thường trực trên những gương mặt rạng rỡ. Ngày Tựu trường đầu tiên chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi Vinser Vinschool Imperia Hải Phòng.

tiểu học hải phòng

Dù mới đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các con đã nhanh chóng làm quen với trường, lớp, thầy cô, bạn bè và sẵn sàng cho một năm học mới với nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ đợi phía trước.

Trường tiểu học hải phòng

Cô Phạm Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng Trường THCS Vinschool Imperia đánh trống khai giảng, mở ra một hành trình mới – năm học đầu tiên của thầy và trò Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Imperia Hải Phòng.

trường tiểu học quốc tế hải phòng

Những gương mặt thích thú khi được xem các phần trình bày, biểu diễn trên sân khấu ngày tựu trường đầu tiên bởi chính các Vinsers và các thầy cô giáo trong trường.>

Các hoạt động của học sinh trường Tiểu học – Trung học Vinschool Imperia tại Hải Phòng trong ngày tựu trường đầu tiên – Trường tiểu học quốc tế Hải Phòng

Bên cạnh việc được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, nghệ thuật độc đáo, ngày Tựu trường đã trở thành một ngày hội vui thực sự khi các Vinsers được tham gia tại các trạm trải nghiệm của từng môn học do các thầy cô thiết kế. Các góc vui học Toán, góc Tiếng Anh, hay các trò chơi vận động thể chất, sáng tạo Mỹ thuật… đã được các thầy cô chuẩn bị để chào đón các Vinsers.

trường tiểu học quốc tế hải phòng

Tại góc Tiếng Anh, các Vinsers đầu tiên của Vinschool Imperia Hải Phòng rất hào hứng khi được tham gia vào trò chơi đố vui của các thầy cô. Với mỗi câu trả lời đúng, các con sẽ được bốc thăm để nhận phần quà của mình.

trường tiểu học nào tốt ở hải phòng

Thử thách tại góc Toán học đặt ra cho các Vinsers đó là tạo hình các con số từ những khối zig zag và phần quà dành cho các con chính là sản phẩm mà mình tạo ra.

tiểu học hải phòng

Tại góc Kỹ năng sống, các con thích thú khi được tham gia vào các thử thách mà các thầy cô đưa ra, tuy nhiên các thử thách này có vẻ không “làm khó” được các Vinsers. Các con đều chơi hết mình và dành được phần quà từ các thầy cô.

tiểu học hải phòng

Các Vinsers được thỏa sức sáng tạo khi được tham gia hoạt động vẽ tranh và tô màu tại góc Mỹ thuật. Cùng làm việc nhóm, cùng hợp tác, các con đã tạo ra những bức tranh ấn tượng và rực rỡ sắc màu.

Trường tiểu học hải phòng

Những hoạt động trải nghiệm này đã khiến các con vô cùng hào hứng, thích thú, xích lại gần nhau hơn trong ngày đầu tiên đến trường.

Trường tiểu học hải phòng

Các em đều rất phấn khích khi học những giờ học đầu tiên tại ngôi trường mới. Phòng học được trang bị bảng thông minh, bảng nỉ, tường và cửa cách âm, bàn ghế Kotobuki (Nhật Bản).

Trường tiểu học hải phòng

Nhà trường cũng tổ chức School Tour cho các em đi tham quan các phòng học chức năng của trường (Phòng Âm nhạc, Phòng Mỹ thuật, Phòng CNTT, Phòng thí nghiệm, Phòng kịch nghệ,…).>>>> THAM KHẢO THÊM: Hướng dẫn xét nộp hồ sơ nhập học lớp 1 tại Vinschool

Cảm nhận của Vinser trong buổi Tựu trường đầu tiên của trường Tiểu học – Trung học Vinschool Imperia Hải Phòng

Bạn Trâm Anh, lớp 5A01 chia sẻ: “Con cảm thấy rất vui và hào hứng khi được tham gia các hoạt động trải nghiệm hôm nay. Con đã cố gắng hết sức để tham gia các trò chơi và giành được những phần quà của các thầy cô. Con thích nhất là khu vực trải nghiệm môn Tiếng Anh, các thầy giáo nước ngoài rất vui tính và nhiệt tình hướng dẫn chúng con”.

Một năm học mới đang chờ đón các Vinsers Vinschool Imperia Hải Phòng phía trước. Hy vọng các em sẽ tích lũy thật nhiều năng lượng để cùng nhau bắt đầu một hành trình mới.

Phương pháp dạy tiếng anh tiểu học

Hoạt đông ngoài giờ lên lớp ở tiểu học

Chúc mừng 13 Vinsers đạt thành tích tốt tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2017 – 2018 – Vinschool

Thông báo V/v: Triển khai chương trình học hè trực tuyến miễn phí cho học sinh trong mùa dịch Covid-19 – Vinschool