Kì thi cuối năm đang rất gần đến với các bạn học sinh của trường Tiểu học Vinschool. Để giúp các em có thể ôn tập tốt nhất, các thầy cô giáo tại từng khối lớp đã rất sáng tạo trong việc đưa ra các hình thức ôn tập nhằm khuyến khích sự chủ động và tạo cảm giác hứng thú học tập cho học sinh.

"/>

Tăng tốc cho kỳ thi cuối năm: Học sinh ôn luyện kiến thức theo nhiều cách hiệu quả và sáng tạo

Thứ Hai, 14/05/2018, 00:05 (GMT+7)

Một trong những phương pháp dạy học sáng tạo giúp Vinsers tiếp thu kiến thức hiệu quả là thông qua các trò chơi thú vị như: “Giải cứu Mario”, “Giải cứu thủy thủ”,… để củng cố bài tập môn Toán của các cô giáo khối 1. Để vượt qua các chướng ngại vật và chinh phục trò chơi, các em học sinh cần thực hiện nhiệm vụ trả lời đúng kiến thức Toán cơ bản với phép cộng, phép trừ. Cách học này khiến các Vinsers rất hào hứng vì càng có nhiều đáp án đúng, các em càng giành được nhiều điểm. Từ đó, những bài học trong buổi ôn tập thi học kỳ đã được ghi nhớ một cách tự nhiên và dễ dàng hơn.
trường tiểu học

chương trình giáo dục tiểu học mới

Không chỉ vậy, “Dự án học một trang” – phương pháp tổng hợp và ghi chú kiến thức trong một trang đã trở thành cách ôn bài vô cùng quen thuộc của nhiều Vinsers từ khối 2 đến khối 5. Từ việc hiểu bài trên lớp, Vinsers có thể tự hệ thống những dạng bài tập Toán đã được học, những bài Tiếng Việt đã đọc và vẽ minh họa trong một trang giấy khổ lớn. Cách học tập này không chỉ giúp các em tiết kiệm thời gian khi ôn tập mà còn rèn cho các em khả năng tư duy logic, biết cách tổng hợp kiến thức đã học. Đặc biệt, các bạn khối 4 và khối 5 được làm quen với phương pháp tự áp dụng kiến thức đã học để sáng tạo ra các đề Toán mới.

Giao Lưu Âm Nhạc Vinschool Giữa Vinsers & Dàn Hợp Xướng Mỹ

Đối với môn Tiếng Anh, các Vinsers đã có cách thức ôn tập riêng để phù hợp với đặc thù môn học. Trong khi các anh chị khối 3, khối 4 và khối 5 ôn tập phần từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cùng 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Viết thông qua các bài thi mô phỏng theo dạng đề “Movers – Flyers” của Chương trình Cambridge thì các em khối 1 và khối 2 lại rất hào hứng với cuộc thi “Road to Mount Olympia”, một phiên bản “Đường lên đỉnh Olympia” bằng Tiếng Anh dành cho các Vinsers Tiểu học.

Chúc mừng học sinh Vinschool giành 2 Huy chương Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương – Vinschool

Raz-Kids Miễn Phí Cho Học Sinh Vinschool | Vinschool