Sẵn sàng khởi động cùng EDURUN 2023 – Run for Education

Thứ Hai, 27/03/2023, 15:03 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của các kỳ Edurun các năm trước, Giải chạy EDURUN 2023 – RUN FOR EDUCATION do Hệ thống Giáo dục Vinschool tổ chức sẽ mở đăng ký trên nền tảng 84Race từ ngày 27/3/2023 và chính thức khởi động từ 3/4/2023 đến 23/4/2023. Trải qua hành trình 9 năm với mục tiêu thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và ý thức giữ gìn sức khỏe, xây dựng một hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng ý nghĩa, giải chạy EDURUN năm nay tiếp tục kêu gọi người chạy tham gia chinh phục những cột mốc thành tích và đóng góp cho quỹ từ thiện EDURUN 2023, đồng thời vượt qua những rào cản của bản thân, hình thành và nâng cao thói quen rèn luyện thể dục thể thao.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TẠI EDURUN 2023 – RUN FOR EDUCATION?

Chinh phục những chặng đường chạy trên nền tảng trực tuyến 84Race để nhận những giải thưởng hấp dẫn từ BTC:

• Cột mốc “Ý chí” 50km:  500 huy hiệu EDURUN
  • Cột mốc “Bền bỉ” 80km: 300 mũ EDURUN
  • Cột mốc “Bứt phá” 120km”: 100 Huy chương EDURUN

Giải thưởng “Chinh phục” dành cho cá nhân có tổng thành tích chạy trên nền tảng trực tuyến 84RACE đạt nhiều km nhất xuyên suốt thời gian diễn ra giải chạy (yêu cầu phải có nhịp tim/nhịp chân): 01 voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ dành cho 2 người áp dụng tại Vinpearl Phú Quốc/Nha Trang/Nam Hội An trị giá 20.000.000 đ (HSD: 31/12/2023)

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc EDURUN” trên trang Facebook chính thức của Vinschool:

Cơ hội nhận Xe máy điện VinFast Evo 200 –  Gói sản phẩm giải mã gen GeneLife Premium (dành cho người lớn) hoặc GeneFuture Premium (dành cho trẻ em) – Vé vui chơi không giới hạn tại VinWonders khi tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc EDURUN” (Chi tiết cuộc thi sẽ được cập nhật trên trang Facebook chính thức của Vinschool).

Bốc thăm trúng thưởng khi hoàn thành tối thiểu thử thách 2Km trên nền tảng trực tuyến 84Race: Voucher xe máy điện VinFast & Voucher giải mã gen Genestory (Chi tiết thể lệ sẽ được cập nhật trên trang 84Race và trang Facebook chính thức của Vinschool).

Đa dạng các hoạt động chạy tại các cơ sở trường trên toàn hệ thống Vinschool trong Tuần lễ EDURUN (Các thông tin chi tiết sẽ được truyền thông tại các cơ sở trường).

1. Hình thức tham gia

Hình thức chạy trực tuyến

Người tham gia có thể đăng ký mở tài khoản chạy trên nền tảng trực tuyến 84RACE từ ngày 27/3/2023, bắt đầu tính thành tích chạy từ ngày 3/4/2023. Cài đặt ứng dụng Strava và kết nối tài khoản 84RACE – Strava để thành tích khi chạy bộ hàng ngày được ghi lại thông qua các thiết bị điện tử, đồng bộ và thống kê trực tuyến.

Xem hướng dẫn cài đặt thiết bị và đăng nhập hệ thống để tham gia thử thách: TẠI ĐÂY

Hình thức chạy trực tiếp

Người tham gia có thể tham dự sự kiện chạy trong Tuần lễ EDURUN tại các cơ sở trường từ ngày 10/4/2023 đến 23/4/2023. (Các thông tin chi tiết sẽ được truyền thông tại các cơ sở trường)

2. Các hình thức quyên góp vào Quỹ Từ thiện EDURUN 2023

Đăng ký tài khoản chạy:

Người tham gia mở tài khoản chạy cá nhân tại microsite chính thức của Giải chạy trên nền tảng trực tuyến 84RACE.

Phí mở tài khoản: 50.000 VNĐ/ tài khoản.

Toàn bộ số tiền mở tài khoản của người chạy sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện EDURUN 2023.

Ủng hộ trực tuyến:

Người tham gia có thể đóng góp vào quỹ từ thiện của EDURUN 2023 với mức đóng góp tuỳ tâm:

Số tài khoản: 12310001063597

Tên tài khoản: Công ty Cổ phần Vinschool

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, chi nhánh Quang Trung

Nội dung chuyển khoản: (Họ tên) _ (Quyen gop EDURUN 2023)

Ủng hộ trực tiếp:

Người tham gia có thể ủng hộ trực tiếp vào nguồn quỹ của EDURUN 2023 tại các sự kiện chạy ở cở sở Trường hoặc quyên góp tại hòm từ thiện đặt tại sảnh lễ tân của các cơ sở Trường trong suốt thời gian diễn ra Edurun 2023.

Ủng hộ bằng hình thức mua áo EDURUN 2023 (Đã kết thúc):

Phụ huynh học sinh đăng ký mua áo EDURUN với GVCN lớp. Mỗi chiếc áo EDURUN được bán ra sẽ đóng góp 50.000 VNĐ vào quỹ của giải chạy EDURUN 2023.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để cùng đóng góp cho quỹ từ thiện EDURUN 2023 và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.