Một buổi sáng tham dự Hội thảo Kỹ năng Thế kỷ 21 do chính các con chủ trì với các trải nghiệm đa dạng đã để lại cho tôi nhiều ấn tượng."/>

Phụ huynh ấn tượng với Hội thảo do chính học sinh chủ trì

Thứ Năm, 24/05/2018, 13:05 (GMT+7)

Trước hết, tôi thấy các con đã có sự chuẩn bị chu đáo cho buổi hội thảo. Ba bạn MC của lớp 8A6, 8A7 rất tuyệt vời, các con dẫn dắt tự tin linh hoạt, ứng xử khéo léo cộng thêm chút hài hước khiến cho không khí buổi hội thảo vô cùng sôi nổi.

Các con cũng đã đưa các bố, các mẹ trở về thời học sinh với kịch bản, đóng vai, làm việc nhóm bằng trò chơi “Truy tìm kho báu” với kiến thức ở tất cả các lĩnh vực như: Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Toán học… rồi cả vận dụng khả năng thương thuyết. Để rồi các bố mẹ vui mừng khi tìm được ra đáp án và lấy được kho báu về đội của mình. Thế mới biết các bố, các mẹ vẫn còn thích quà lắm! Thú thực một trong số những kỹ năng được thực hành hôm đó là kỹ năng “Phản hồi và tiếp nhận phản hồi” đến ngày đi làm tôi mới được học và tiếp xúc.

Phần Q&A ở cuối chương trình cũng vô cùng thú vị khi các con biết đưa ra các câu hỏi gợi mở cho các bố, mẹ và cũng đã trả lời rất linh hoạt khi các bố, mẹ đưa ra câu hỏi ngược lại.

Học sinh tự tin chủ trì buổi hội thảo, ngay cả phần Q&A cũng rất thú vị

Kết thúc buổi hội thảo, các bố mẹ đã hiểu rõ hơn về chương trình Kỹ năng Thế kỷ 21 các con được tiếp cận. Hy vọng các con sẽ áp dụng được những kỹ năng này không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống thường ngày. Những kỹ năng này sẽ giúp ích cho các con rất nhiều trên con đường học tập và sự nghiệp rất dài phía trước.

Cảm ơn cô Nguyễn Thị Kim Dung – cô Chủ nhiệm 8A7 đã luôn đồng hành cùng các con!

Phụ huynh học sinh: Hoàng Thị Thanh Giang

Các con cũng đã đưa các bố, các mẹ trở về thời học sinh với kịch bản, đóng vai, làm việc nhóm bằng trò chơi “Truy tìm kho báu” với kiến thức ở tất cả các lĩnh vực như: Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, Văn học, Toán học… rồi cả vận dụng khả năng thương thuyết. Để rồi các bố mẹ vui mừng khi tìm được ra đáp án và lấy được kho báu về đội của mình. Thế mới biết các bố, các mẹ vẫn còn thích quà lắm! Thú thực một trong số những kỹ năng được thực hành hôm đó là kỹ năng “Phản hồi và tiếp nhận phản hồi” đến ngày đi làm tôi mới được học và tiếp xúc.

PHHS Hoàng Thị Thanh Giang

PHHS Hoàng Thị Thanh Giang