Khám phá nền tảng thành công trong thế kỷ 21 tại Vinschool Star City

Thứ Năm, 04/05/2023, 12:05 (GMT+7)

Hoạt động dành cho Phụ huynh và Học sinh lớp 1 - lớp 10.

Thời gian: 9h00 – 11h30 Chủ nhật 14/05/2023.

Địa điểm: Trường PTLC Vinschool Star City, KĐT Vinhomes Star City, TP. Thanh Hóa.

Hội thảo là cơ hội để Quý Phụ huynh và Học sinh:

• Khám phá các môn học đặc thù chỉ có tại Vinschool như: Toán Cambridge, Khoa học Cambridge, Giáo dục Kỹ năng Phẩm chất, Công dân Toàn cầu và Việt Nam học cùng chương trình tiếng Anh Cambridge với đầu ra 7.5 IELTS sau 10 năm học.
  • Khám phá sự khác biệt và lợi ích của chương trình giáo dục được thiết kế dựa trên năng lực, giúp phát triển toàn diện hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.
  • Tìm hiểu “mô hình trường Đại học thu nhỏ” tại bậc THPT: cố vấn học tập 1-1, thời khóa biểu cá nhân hóa và lựa chọn môn học trong “ngân hàng” 50 môn để đáp ứng tối đa định hướng nghề nghiệp, gia tăng lợi thế ứng tuyển và các trường đại học TOP đầu Việt nam, các trường đại học quốc tế trong và ngoài nước,
  • Trải nghiệm về ngôi trường vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế CIS.
  • Thỏa sức tham gia các trải nghiệm dành cho Học ính với các chủ đề đa dạng và hấp dẫn.