Cùng con chuẩn bị hành trang công dân toàn cầu tương lai tại Vinschool Thăng Long

Thứ Năm, 04/05/2023, 12:05 (GMT+7)

Hội thảo dành cho Phụ huynh và Học sinh lớp 1 - lớp 10.

Thời gian: 9h30 – 11h30 Thứ Bảy 13/05/2023

Địa điểm: Trường PTLC Vinschool Thăng Long, KĐT Vinhomes Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

Hội thảo là cơ hội tuyệt vời để Quý Phụ huynh và Học sinh:

• Tìm hiểu về hành trình chinh phục kiểm định của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS và những lợi ích và ngôi trường chuẩn Quốc tế CIS mang lại cho học sinh.
  • Tìm hiểu về lợi ích của công dân toàn cầu, cách thức phát triển kỹ năng công dân toàn cầu và chuẩn bị cho con thành công trong một thế giới toàn cầu hóa.
  • Khám phá chương trình giáo dục với các môn học đặc thù chỉ có tại Vinschool như Toán Cambridge, Khoa học Cambridge, Giáo dục Kỹ năng Phẩm chất, Côn dân Toàn cầu và Việt Nam học cùng chương trình tiếng Anh với đầu ra 7,5 IELTS sau 10 năm học
  • Tham quan, khám phá không gian học tập hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế CIS.