Chúc mừng khóa học sinh đầu tiên của Vinschool học hệ Cambridge đạt kết quả cao trong kỳ thi AS & A-Level

Thứ Hai, 12/09/2022, 09:09 (GMT+7)

Là trường Cambridge tại Việt Nam cung cấp nhiều lựa chọn môn học AS & A-Level nhất hiện nay với 12 môn học để mỗi học sinh được lựa chọn một thời khóa biểu khác nhau dựa trên thế mạnh, sở thích và định hướng nghề nghiệp của bản thân, Vinschool vô cùng tự hào khi khóa học sinh đầu tiên học hệ Cambridge đã đạt được điểm số rất cao trong kỳ thi AS & A-Level vừa qua.

66 học sinh đạt điểm A* và A trong kỳ thi AS & A-Level. Trong đó 26 học sinh đạt điểm A* và A ở cả 3 và 4 môn.

Với thành tích này, các em đã đáp ứng được yêu cầu của các trường trong Ivy League của Mỹ (Harvard, Princeton, Yales,….) hay các trường Đại học danh tiếng ở Anh (University of Oxford, University of Cambridge, University College London, University of Bristol)…hay tại Việt Nam (ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội,…)

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinsers đã nhận được nhiều lá thư trúng tuyển trong đó có các trường Đại học Top 1% thế giới như: ĐH Cambridge, ĐH Amsterdam; ĐH Quốc gia Úc; ĐH Sydney; ĐH Melbourne; ĐH Monash; ĐH Manchester; ĐH New South Wales; ĐH Brighton; ĐH Toronto; ĐH DePauw….với nhiều suất học bổng danh giá và hỗ trợ tài chính trị giá từ 50% đến 100%.

Danh sách khóa học sinh đầu tiên của Vinschool học hệ Cambridge đạt kết quả cao trong kỳ thi AS & A-Level quý phụ học và các em học sinh cùng xem TẠI ĐÂY