Bản tin Thể thao Vinschool tháng 1 – tháng 4 năm 2023

Thứ Hai, 15/05/2023, 12:05 (GMT+7)

Việc rèn luyện thể thao luôn được Vinschool duy trì và phát triển trong đời sống học đường của học sinh. Trong những tháng đầu năm 2023 vừa qua, các Vinsers đã gặt hái được rất nhiều thành công, thể hiện qua hàng loạt những thành tích thể thao ấn tượng.

Tại Vinschool, song song với việc học tập trên lớp, Vinsers luôn được khuyến khích tham dự các giải đấu thể thao trong và ngoài trường để rèn luyện sức khỏe cũng như nuôi dưỡng tinh thần, phát triển thói quen sức khoẻ lành mạnh. Cùng nhìn lại những thành tích thể thao ấn tượng mà các Vinsers đã gặt hái được trong thời gian qua.

Vinschool The Harmony

Năm 2023 được xem là một năm đầy triển vọng của bộ môn Bóng rổ tại Vinschool khi lần đầu tiên Vinsers của THPT Vinschool The Harmony đem về rất nhiều thành tích đáng tự hào trong các hạng mục:

• Vô địch Bóng rổ Nam tại Giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hà Nội.
  • Huy chương Vàng cho hạng mục Bóng rổ tập thể Nữ tại Giải Bóng rổ học sinh quận Long Biên Hà Nội
  • Huy chương Bạc cho hạng mục Bóng rổ tập thể Nam tại Giải Bóng rổ học sinh quận Long Biên Hà Nội.

Cùng với những thành tích xuất sắc của bộ môn Bóng rổ, các Vinsers của Vinschool The Harmony cũng thể hiện tinh thần thể thao tuyệt vời khi liên tục gặt hái những giải thưởng danh giá trong các giải thể thao cấp Quận và Thành phố

• Giải Bơi lội Học sinh Thành phố Hà Nội 2023: 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng.
  • Giải Cờ vua Học sinh Thành phố Hà Nội 2023: 1 huy chương Vàng.
  • Giải Cầu lông học sinh thành phố Hà Nội: 2 huy chương Đồng.
  • Giải Bơi lội Học sinh Quận Long Biên 2023: 1 huy chương Vàng, 2 huy chương Đồng, 2 huy chương Bạc.
  • Giải Cờ vua Học sinh Quận Long Biên 2023: 1 huy chương Vàng.

Vinschool Times City

Tháng 3 đánh dấu khoảng thời gian đầy đáng nhớ với THCS Vinschool Times City khi lần đầu tiên đội tuyển Bóng rổ Nữ mang về chức Vô địch và đội tuyển Bóng rổ Nam đạt Huy chương Đồng tại Giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hà Nội năm 2023.

Bên cạnh đó, các Vinsers của Vinschool Times City cũng xuất sắc đạt những thành tích vượt trội tại các giải thể thao cấp Thành phố.

• Giải Bơi Học sinh cấp Thành phố Hà Nội: 2 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc.
  • Giải Cầu lông Học sinh cấp Thành phố Hà Nội: 1 huy chương Bạc
  • Giải Vô địch Karatedo miền Bắc: 1 huy chương Đồng

Vinschool Metropolis

Tích cực tham gia thi đấu với đa dạng các lĩnh vực thể thao, thầy và trò của trường Trung học Vinschool Metropolis đã ghi dấu ấn với những kết quả đáng tự hào trong các giải thi đấu thể thao cấp Quận

• Giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hà nội năm 2023: Vô địch nội dung Nam cấp THCS
  • Giải Bóng rổ cúp Thiếu Niên Tiền Phong thành phố Hà Nội (VSBL): Giải Nhì đồng đội
  • Giải Bơi lội Học sinh Quận Ba Đình năm học 2022 – 2023: 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 11 giải Ba
  • Giải Bóng rổ Học sinh Quận Ba Đình năm học 2022 – 2023: 2 Giải Nhất đồng đội (Nữ và Nam)
  • Giải Cầu lông Học sinh Quận Ba Đình năm học 2022 – 2023: 4 giải Nhì, 3 giải Ba
  • Giải Bóng đá Học sinh Quận Ba Đình năm học 2022 – 2023: Giải Ba đồng đội
  • Giải Cờ vua Học sinh Quận Ba Đình năm học 2022 – 2023: Giải Nhất cá nhân, Giải Nhì và Giải Ba đồng đội

Vinschool Central Park, TP. HCM

Các Vinsers trường Tiểu học Vinschool Central Park, TP. HCM đã đạt được rất nhiều thành tích tại các giải thi đấu thể thao cấp Quận và Thành phó.

Giải Thể thao học sinh quận Bình Thạnh năm học 2022 – 2023:

• Môn Điền kinh: 1 huy chương Vàng
  • Môn Cờ vua: 1 huy chương Vàng
  • Môn Bóng bàn: 9 huy chương Đồng
  • Môn Cờ tướng: 6 huy chương Đồng

Giải Bóng rổ Học sinh Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023: Huy chương Đồng

Vinschool Ocean Park

Với tinh thần thi đấu hết mình, Vinsers của trường Trung học Vinschool Ocean Park đã đem về huy chương Bạc trong hạng mục Bơi tự do 50m nữ tại Giải Bơi Học Sinh Phổ Thông Thành Phố Hà Nội Năm Học 2022-2023

Vinschool Smart City

Thầy và trò đội tuyển Bóng rổ Trung học Vinschool Smart City đã thể hiện rất tốt trong giải Bóng rổ cấp quận Nam Từ Liêm năm 2023 và đạt những tấm huy chương Bạc.

Tham dự những giải đấu thể thao lớn chính là cơ hội để Vinsers được giao lưu học hỏi, cọ xát với các đối thủ trong và ngoài hệ thống nhằm trau dồi thêm kỹ năng thi đấu và thể hiện được bản lĩnh của mình. Hy vọng trong thời gian tới, các Vinsers sẽ liên tục ghi dấu ấn với nhiều thành công và kết quả đáng nhớ hơn nữa.